Chén dĩa minh long – nét độc đáo của từng sản phẩm

Ngày nay, thương hiệu gốm sứ minh long được mọi người biết đến khi sản phẩm minh long I có mặt ở khắp nơi trên thế giới. với các bộ sản phẩm như bộ bàn ăn, bộ trà, bộ dĩa,… trong đó chen dia minh long không thể thiếu trong không gian bếp của mỗi gia đình với kiểu dáng được thiết kế độc đáo, sang trọng nhằm đáp ứng những nhu cầu khác nhau

Dĩa tròn hoàng cung lạc hồng 20cm

Dĩa sứ minh long với nhiều dòng sản phẩm, hoa văn, kích cỡ khác nhau đáp ứng nhu cầu sử dụng cho người tiêu dùng . với mỗi hoa văn khác nhau trên từng dĩa gốm sứ minh long mang những ý nghĩa khác nhau tạo nên nét độc đáo trên sản phẩm.

Dĩa tròn jasmine vinh quy nhạt 25cm

Ở mỗi sản phẩm gom su minh long trước khi ra đời thông thường phải trải qua gần 30 công đoạn khác nhau mỗi công đoạn được kiểm tra một cách khoa học và hết sức nghiêm ngặt. Đây có thể xem là bước đột phá lớn trong công nghệ sản xuất của Minh Long và tin vui cho các khách hàng vì sản phẩm bền, không bị bay màu qua thời gian, không bị bong tróc.

Với những đặc tính nổi bật của gốm sứ minh long, quý khách hàng sẽ hài lòng khi sử dụng bộ chén dĩa này. Công ty Mỹ Gia Lạc luôn cung cấp sản phẩm, dịch vụ tốt, giao hàng tận nơi và các ưu đãi lớn cho quý khách hàng.

Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: (08) 2242 8050 hoặc qua website mygialac.vn. Hay đến địa chỉ: 22 Xuân Diệu, Phường 4, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh.

Các bài khác cùng chuyên mục: