Với không gian sống không phải lúc nào cũng được thoải mái thì phải bố trí làm sao cho phòng khách, phòng ngủ hay phòng làm việc gọn gàng và chiếc tivi đặt đúng chỗ trong phòng thì bạn phải lựa chọn chiếc kệ tivi và nơi đặt kệ thật hợp lý.

Khi chọn kệ bạn phải đảm bảo tính tiện nghi, nhiều chức năng sủ dụng và đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật. Kệ tivi nên chọn theo diện tích và hình dáng phòng. Để có một chiếc kệ đẹp phải chú ý về không gian kích thước cũng như tính thẩm mỹ. Bạn không nên chọn chiếc kệ tivi nhiều mầu bởi lẽ chiếc kệ tivi là để tôn nên vẻ đẹp chứ không nên lấn át thiết bị.


Chiều cao của chiếc kệ tivi sẽ phụ thuộc vào hai yếu tố là khoảng cách từ kệ tivi đến người xem và vì trí của người ngồi trên ghế hay dưới sàn. Kệ tivi phải chắc chắn, an toàn và có độ bền cao. Kệ tivi phải giúp chiếc tivi giải nhiệt tốt.
Chọn kệ tivi ở phòng khách.
Nếu phòng khách của nhà bạn có diện tích khiêm tốn thì nên chọn loại kệ tivi có màu sáng sẽ có cảm giác mở rộng không gian ngôi nhà. Ngoài ra chiếc kệ tivi còn phải có tác dụng như 1 chiếc tủ nhỏ để đặt đầu video, đầu kĩ thuật số, điều khiển, băng đĩa .Hiện đại hơn nữa còn có loại kệ có thể di động và xoay theo ý muốn của của bạn.
Chọn kệ tivi cho phòng làm việc.
Ngoài việc sử dụng những chiếc kệ tivi tiết kiệm diện tích cho căn phòng làm việc chúng ta có thể kết hợp với các thiết bị khác như giá sách ,đầu đĩa, máy chiếu để biến chiếc kệ thành 1 thư viện truyền thông.

Các bài khác cùng chuyên mục: