Bán các sản phẩm rọ đá phục vụ trong các công trình xây dựng.cần ro da để kề kè xin liên hệ với công ty getecco.Cung cấp nhiều mấu mã các loại rọ đá được nhập khẩu từ nước ngoài với chất lượng tốt nhất việt nam hiện nay.Sản phẩm đã được kiểm chứng trên nhiều công trình tại việt nam trong đó có sản phẩm:
rọ đá mạ kẽm

Rọ đá bao gồm các khối hình chữ nhật được tạo bởi hệ thống các mắt lưới hình lục giác hình thành từ việc kết hợp xoắn các sợi thép mạ kẽm dẻo, linh hoạt và có độ bền cao. Chất lượng của các sợi thép và vỏ mạ kẽm đều đạt tiêu chuẩn thế giới.
Hệ thống mắt lưới được gia cường tại tất cả các cạnh với đường kính sợi thép lớn hơn so với đường kính sợi thép dùng để đan mắt lưới nhằm đảm bảo tính bền chắc và thuận tiện trong thi công. ro da được phân chia thành các khối nhỏ riêng biệt bởi các vách ngăn có tác dụng tăng cường khả năng chịu tải của kết cấu cũng như tạo điều kiện dễ dàng trong việc kết nối hoặc tháo dỡ trong quá trình thi công.
rọ đá mạ kẽm bọc nhựa
Tính năng của loại rọ đá này giống như các tính năng của rọ đá mạ kẽm. Tuy nhiên, sợi thép mạ kẽm được bọc thêm lớp vỏ bọc kín bằng nhựa PVC đặc biệt có độ dày từ 0.4 đến 0.6 mm. Một cách bảo vệ tuyệt đối chống lại các tác nhân gây ăn mòn, đảm bảo cho rọ đá có thể được sử dụng trong môi trường nước cũng như môi trường ô nhiễm. Khi được đổ đầy đá, rọ đá trở thành các khối lớn, linh hoạt, thoát[/LEFT]

Xem chi tiết tại : ro da
CÔNG TY GETECCO
Số 5 ngõ 16/81 Hoàng Cầu Đống Đa Hà Nội Việt Nam
MR Giang 0932.247.588 | Email : info@getecco.com
Website : http://getecco.com/

Các bài khác cùng chuyên mục: