Khuyến mãi đặc biệt Click ngay, rinh ngay phần thưởng tại đây: http://www.fiditour.com/ban-tin-fidi...1509-it03.html


Biển nhân tạo, bờ cát, hàng dừa và mặt trời ‘giả’ chiếu sáng 24/24 đều có thể tìm thấy trong tòa nhà New Century Global Center ở Thành Đô, Trung Quốc.


Sau 3 năm thi công, New Century Global Center ở Thành Đô, Trung Quoc, đã chính thức hoàn thành và bắt đầu mở cửa đón khách từ tháng 6 vừa qua. Với diện tích khủng lên đến 1,76 triệu m2, đây được xem là tổ hợp kiến trúc độc lập lớn nhất thế
giới.


New Century Global Center là một khu phức hợp rộng lớn bao gồm trung tâm thương mại, sân trượt băng, nhà hàng, khách sạn. Đến đây, du khách có thể thoải mái tham quan, mua sắm, vui chơi giải trí, nghỉ ngơi và tận hưởng các dịch vụ tại khách sạn sang trọng với hơn 1000 phòng tiêu chuẩn.Tuy nhiên điểm đặc biệt nhất của trung tâm này chính là bãi biển nhái được gọi như bản sao ngôi làng Địa Trung Hải và ánh mặt trời. Tất cả đều là công trình nhân tạo, được xây dựng bởi chính bàn tay con người. Riêng mặt trời giả có khả năng cung cấp ánh sáng cũng như nhiệt lượng cho toàn bộ toà nhà suốt 24 giờ trong ngày.


Mặc dù không phải là toà nhà cao nhất thế giới (danh hiệu này thuộc về Burj Khalifa ở Dubai) nhưng New Century Global Center lại là công trình kiến trúc có diện tích sàn lớn nhất thế giới. Theo ước tính, toà nhà này có thể chứa 20 nhà hát Opera ở Sydney, hoặc xây được 4 quảng trường St. Peter ở Vatican và diện tích gấp 5 lần Lầu Năm Góc ở My.


New Century Global Center được xem là một điểm sáng, đồng thời là niềm tự hào mới của Thành Đô nói riêng và cả Trung Quốc nói chung.


Vui lòng liên hệ với Tuấn: 0918.333.743
Hoặc Website: http://www.fiditour.com/

du lich Malaysia, du lich Singapore, du lich Trung Quoc

Các bài khác cùng chuyên mục: