Mỹ Tâm đua giọng với 2 GK The Voice

Trong đêm nhạc "Hà Nội ơi...Còn mãi một tình yêu", có lẽ Mỹ Tâm là người gặp nhiều áp lực nhất. Không chỉ là ca sỹ trẻ nhất xuất hiện trong đêm nhạc mà so với các ca sỹ khác, cô còn là người có ít những kỷ niệm và sự gắn bó với Hà Nội hơn cả.
Tuy nhiên, Hoa mi tóc nâu đã thể hiện rất nồng nàn, da diết và sâu lắng những tình khúc nổi tiếng về mảnh đất này như "Có phải em mùa Thu Hà Nội", "Hà Nội mùa vắng những cơn mưa" và "Mơ về nơi xa lắm". Cô tỏ ra không hề thua kém khi phải trình diễn chung sân khấu với 3 giọng ca đã rất thành danh với những ca khúc viết về Hà Nội như Thanh Lam, Hồng Nhung và Mỹ Linh.

Mỹ Tâm cũng tỏ ra khá tinh tế khi chọn trang phục biểu diễn. Cô diện một chiếc váy có gam màu vàng nổi bật - màu sắc của mùa thu. Được biết, trang phục này do chính Họa mi tóc nâu thiết kế.


Xuất hiện trong đêm nhạc Hà Nội ơi...còn mãi một tình yêu, Mỹ Tâm là ca sỹ duy nhất không đến từ Hà Nội
Cũng trong đêm nhạc này, nhạc sỹ Phú Quang đã tâm sự rằng, ông cảm thấy vô cùng an tâm khi gửi gắm ca khúc "Tôi muốn mang Hồ Gươm đi" cho Hồng Nhung bởi lẽ, chỉ có cô mới có thể đồng cảm được với ông nỗi nhớ quay quắt về mảnh đất nơi họ sinh ra và lớn lên (Hồng Nhung và Phú Quang đều là người gốc Hà Nội nhưng họ đã lập nghiệp tại TP.HCM).
Xem thêm về vay dep
Bên cạnh "Tôi muốn mang Hồ Gươm đi", Hồng Nhung cũng thể hiện nỗi nhớ khắc khoải về Hà Nội qua những ca khúc như "Đêm nằm mơ phố", "Nhớ về Hà Nội" và "Nhớ mùa thu Hà Nội".

Trong khi đó, "người đàn bà hát" Thanh Lam vẫn hừng hực cháy với "Ngẫu hứng sông Hồng", "Hướng về Hà Nội" và day dứt, da diết với "Hoa sữa".
Xem thêm về vay ngan
Mỹ Linh là ca sỹ cuối cùng trình diễn trong đêm nhạc "Hà Nội ơi...còn mãi một tình yêu". Cô đã gửi tới khán giả ca khúc "Hà Nội đêm trở gió", "Im lặng đêm Hà Nội" và "Thu quyến rũ".
Xem thêm về vay lien
"Hà Nội ơi...còn mãi một tình yêu" do nhạc sỹ Phú Quang tổ chức. Tuy nhiên, đêm nhạc không chỉ gói gọn trong những tình khúc của Phú Quang mà còn bao gồm những sáng tác nổi tiếng khác về Hà Nội của các nhạc sỹ như: Đoàn Chuẩn - Từ Linh, Trịnh Công Sơn, Hồng Đăng, Trọng Đài, Lê Vinh, Hoàng Hiệp, Hoàng Dương, Trần Tiến, Việt Anh và Anh Bằng.

Các bài khác cùng chuyên mục: