Ban trang diem gần như là đồ dung không thể thiếu của mỗi người phụ nữ, trung bình một người phụ nữ bỏ ra khoảng 1/10 thời gian trong ngày để ngồi trước bàn trang điểm. Một chiếc bàn trang điểm đẹp cũng làm tăng them sự hài hòa, sang trọng và ấm cúng trong căn phòng của bạn nhưng chiếc bàn trang điểm phải đặt ở đâu, phải bố trí như nào để hợp lý về cả mắt nhìn và phong thủy là rất quan trọng.

Gương của bàn trang điểm nên mua loại gập vào được để tránh sự bất an và những cơn ác mộng. Để thu hút được vận may cho chủ nhân cũng như không xung khắc với các vật dung khác trong căn phòng bàn trang điểm cần cần được lưu ý các yếu tố sau.


1.Chất Liệu:
Có thể dựa vào bố cục nội thất sở thích cá nhân cũng như căn cứ vào mệnh tuổi theo ngũ hành để lựa chọn chất liệu cho bàn trang điểm.
Với những người thuộc mệnh Hỏa, Mộc có thể chọn chất liệu gỗ (hành Mộc) với các “biến tấu” như gỗ ép, vân gỗ, phủ sơn mài, sơn bong….
Còn với những người thuộc mệnh Kim Thổ Thủy các loại bàn trang điểm phá cách từ sắt uốn, inox(hành Kim) ….
2.Màu Sắc:
Về màu sắc cũng tương tự như vậy, bạn nên chọn những tông màu cho bàn trang điểm phù hợp với bàn ghế và đồ dùng khác trong căn phòng nhằm tạo hiệu ứng thẩm mỹ chung cho gian phòng và them một phần may mắn về mặt phong thủy.

Các bài khác cùng chuyên mục: