Bên cạnh sự phát triển sôi động của đất nước, đâu đó trong chúng ta, trong mỗi địa phương, trong mỗi tỉnh thành vẫn đang còn tồn tại nhiều mảng tối. Đó là sự tồn tại tất yếu của một xã hội phát triển. Mảng tối tội phạm phát triển cộng sinh, ngày càng trở nên nhiều hơn, nguy hiểm hơn và tinh vi hơn.


Mỗi Doanh nghiệp đều có những đặc trưng nhất định. Do đó, có doanh nghiệp muốn thuê dịch vụ từ các Công ty vệ sỹ chuyên nghiệp nhưng những doanh nghiệp khác lại muốn xây dựng một đội ngũ bảo vệ để đảm bảo an toàn cho các hoạt động của mình.
Mục đích hoạt động của chúng tôi là mong muốn đóng góp công sức nhỏ bé của mình cùng các lực lượng bảo vệ khác nhằm đem lại sự yên tâm, an toàn cho các nhà đầu tư, công dân, cũng như những người đang sinh sống và làm việc tại đất nước Việt Nam.
Trong trường hợp đó, Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Việt Nam Thăng Long SEPRE.2 sẵn sàng cung cấp cho bạn:
1. Hệ thống Camera giám sát :
Bao gồm: gải pháp về Camera giám sát tối ưu, hiệu quả và tiết kiệm nhất, các Camera hồng ngoại, đầu thu Camera KT số, thu ghi qua Máy vi tính, thu hiển thị trực tiếp có chất lượng cao, phù hợp với nhu cầu an ninh và khả năng của mỗi Doanh nghiệp.
Hãng sản xuất: Samsung
- Loại:IR Camera
- Cảm biến hình ảnh: 1/3 inch.
- Độ phân giải: 480 TV Lines
- Công nghệ Dual- Len giúp tăng cự ly quan sát
- Tự động cân bằng trắng, chống lóa
- Góc quét >750
2. Xây dựng phương án bảo vệ chuyên nghiệp
- Các thông tin cần thiết về mục tiêu cần bảo vệ.
- Phương án bảo vệ tối ưu: Hiệu quả và tiết kiệm.
- Chương trình huấn luyện và đào tạo bảo vệ chuyên nghiệp ( xem thêm mục Đào tạo).
- Phương pháp kiểm tra kiểm soát.

3. Bảo vệ người thân va Thám tử tư
Không chỉ có Doanh nghiệp, các hộ gia đình cũng cần được tư vấn trong các trường hợp khó khăn: Cần thông tin về người thân, phương án bảo vệ người thân,.....

Các bài khác cùng chuyên mục: