Bí Quyết Làm Chủ Tiếng Anh – HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Bạn là người mới bắt đầu học tiếng Anh, người mất căn bản, người học lại tiếng Anh sau thời gian dài?

Bạn là sinh viên, muốn có một công việc tốt ngay khi ra trường, hoặc muốn làm việc cho công ty nước ngoài?

Bạn là nhân viên văn phòng muốn thăng tiến hơn trong công việc, muốn thay đổi vị trí, tìm một công việc tốt hơn ở một công ty tốt hơn?

Vậy bạn không thể bỏ lỡ bài viết này!

Bạn thân mến,

- Bạn đã trải qua rất nhiều khó khăn khi học tiếng Anh, học từ trung tâm này đến trung tâm khác, từ phương pháp này đến phương pháp khác và rồi:

- Bạn chán nản vì tốn thời gian mà thấy mình không tiến bộ.

- Bạn mệt mỏi vì học không còn hứng thú, học không vào đầu nữa.

- Bạn không có thời gian đến các trung tâm lớn để theo học,

- Bạn không đủ kinh phí theo đuổi ở các trung tâm ngoại ngữ lớn,

- Bạn đã và đang nỗ lực rất rất nhiều… nhưng đâu lại vào đấy!

NHƯNG BẠN VẪN MUỐN CHINH PHỤC ĐƯỢC TIẾNG ANH...

- Bạn muốn trau dồi tiếng Anh để thành đạt hơn trong cuộc sống?

- Bạn muốn giỏi tiếng Anh để dễ dàng trong công việc?

- Bạn muốn giỏi tiếng Anh để đi du lịch?

- Bạn muốn giỏi tiếng Anh để đi du học?

- Hay giản đơn chỉ muốn nói chuyện tiếng Anh với người nước ngoài!

Những chia sẻ của mình dưới đây không có ý khoe khoan thành tích đến các bạn, mình chỉ muốn nhấn mạnh vai trò cũng như tầm quan trọng của tiếng Anh trong công việc cũng như tương lai của các bạn.

*

Bạn có biết:

·******** Từ một người không biết một chữ tiếng Anh nào, sau hơn 1 năm học tiếng Anh, mình đã có thể giao tiếp tiếng Anh một cách tự tin, trôi chảy…

·******** Từ một học sinh cấp 3 phải nhờ bạn làm hộ bài thi tốt nghiệp môn tiếng Anh, mình đạt được giải 3 cuộc thi hùng biện tiếng Anh do trường tổ chức khi còn là sinh viên năm 2 ở trường đại học.

·******** Mặc dù điểm tổng kết các kỳ học của mình ở trường đại học chưa bao giờ đạt loại giỏi (trên 8.0) nhưng mình vẫn đạt được các học bổng các kỳ học, bên cạnh đó mình còn đạt được một số học bổng do những tập đoàn hàng đầu Việt Nam và thế giới trao cho sinh viên (VD: Tập đoàn Gemadept và Petronas).

·******** Từ một sinh viên kỹ thuật, mình trở thành một gia sư tiếng Anh, giáo viên dạy tiếng Anh, phiên dịch tiếng Anh, và nhân viên làm việc cho các công ty nước ngoài, các công ty đa quốc gia.

Bạn có muốn những điều tương tự sẽ đến với bạn?

Bạn có muốn biết những bí quyết nào, những phương pháp nào đã giúp mình có thể làm chủ được tiếng Anh giao tiếp sau chỉ hơn 1 năm, xuất phát điểm là người không biết gì?
VỚI MỤC ĐÍCH ĐỒNG HÀNH CÙNG CÁC BẠN SINH VIÊN CHINH PHỤC TƯƠNG LAI. MÌNH LẬP RA WEBSITE CÓ TÊN* “TIẾNG ANH SINH VIÊN” ĐỂ CHIA SẺ CÁC BÍ QUYẾT, PHƯƠNG PHÁP MÀ MÌNH ĐÃ ÁP DỤNG ĐỂ SAU HƠN 1 NĂM HỌC TIẾNG ANH MÌNH CÓ THỂ TỰ TIN GIAO TIẾP VỚI NGƯỜI BẢN XỨ.
Nếu bạn thật sự khát khao làm chủ được tiếng Anh, khát khao thay đổi cuộc sống, khát khao có một tương lai tốt hơn. Hãy ghé thăm website của mình, hãy đọc và áp dụng những phương pháp, bí quyết mình chia sẻ, *mình hy vọng những bài viết, bài chia sẻ trong website sẽ phần nào giúp được bạn...

http://www.tienganhsinhvien.net/

Bạn cũng có thể xem trực tiếp video của mình ở đường link dưới đây, để biết được khả năng tiếng Anh của mình. (Video này mình ghi hình cách đây hơn 1 năm, khi mà dự án tiếng Anh sinh viên của mình bắt đầu vào tháng 7/2012, và mình thì không ngừng rèn luyện, cải thiện kỹ năng tiếng Anh của mình hàng ngày).

https://www.youtube.com/watch?v=T4JC1SCwCCw

https://www.youtube.com/user/tienganhsinhvien/

Nếu bạn thấy những bài chia sẻ trên trang web của mình có ích cho bạn. Hãy chia sẻ nó cho nhiều người khác cùng biết nhé!

Các bài khác cùng chuyên mục: