Luôn giữ uy tín cao trong mọi lĩnh vực hoạt động, bộ máy quản lý, kiểm soát chặt chẽ, đạt hiệu quả cao trong kinh doanh, đáp ứng kịp thời các yêu cầu của khách hàng, giữ vững phương châm kinh doanh: “Luôn tối đa hoá lợi ích khách hàng”, công ty đã chinh phục được niềm tin và sự tín nhiệm của khách hàng, ngày càng chiếm lĩnh thị phần lớn trong lĩnh vực kinh doanh VBĐQ tại Hà Nội.

Nhẫn cưới giá rẻ-nhan-cuoi-dep.jpg
Quý khách có thể thay đổi nguyên liệu vàng 14k , 18k, Platin . … và thay đổi màu trắng hoặc vàng theo yêu cầu. Giá phụ thuộc vào trọng lượng thực tế của sản phẩm
Giá tham khảo cho khách:
Vàng Italy 18k nhập khẩu: 16.900k
Vàng Italy 14k nhập khẩu:12.500k
Vàng 10k trong nước: 8200k
Công ty vàng bạc đá quý Minh Ngọc có trụ sở tại số 62 Phố Cự Lộc – Thanh Xuân – Hà Nội và cửa hàng chuyên kinh doanh vàng, trang sức cao cấp tại địa chỉ : Số 10 B14 phố Phạm Ngọc Thạch – Đống Đa – Hà Nội. Với trên 15 năm phát triển , Vàng Minh Ngọc không những là một công ty kinh doanh có uy tín lớn mà ban lãnh đạo công ty còn tham gia các hoạt động từ thiện, văn hóa xã hội và chăm sóc sức khỏe cộng đồng, đóng góp vì sự nghiệp phát triển ngành mỹ nghệ kim hoàn đá quý Việt Nam.

Công ty chuyên phân phối các dòng sản phẩm vàng trang sức trung và cao cấp sản xuất trong nước, nhập ngoại : Trang sức 14K (585), 18K (750), 9999, Kim Cương thiên nhiên. nhan cuoi đẹp Với giá cả cạnh tranh, quy trình quản lý chuyên nghiệp: Mỗi sản phẩm đều có gắn mã vạch niêm yết đầy đủ thông tin về sản phẩm, quy chế mua lại sản phẩm công khai, chi tiết thể hiện tính minh bạch trong kinh doanh, tạo sự yên tâm và tin tưởng cho khách hàng đến giao dịch.

Bằng khả năng của chính ,mình và sự ưu ái của Quý khách hàng, vàng minh ngoc đã khẳng định được vị thế của mình và đang ngày một tiến xa hơn trên đà phát triển của thị trường vàng trong và ngoài nước

Các bài khác cùng chuyên mục: