Cong ty bao ve an ninh, giữ gìn trật tự: Bảo vệ các hoạt động thể thao, vui chơi, giải trí, lễ hội..

Kính thưa: Quý khách hàng Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Tuổi Trẻ xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng, và lời chúc tốt đẹp nhất:


Công ty chúng tôi được các cơ quan chức năng cấp phép hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các loại hình Dịch vụ Bảo vệ Chuyên nghiệp sau:


1. Dịch vụ Bảo vệ con người: Các hoạt động bảo vệ chuyên nghiệp bảo vệ sự an toàn về tính mạng, sức khoẻ của người được bảo vệ


2. Dịch vụ Bảo vệ tài sản: Bao gồm các hoạt động bảo vệ an toàn về tài sản, hàng hoá (kể cả các hoạt động giao, nhận tài sản, hàng hoá), nhà cửa, cơ sở sản xuất, kinh doanh, trụ sở cơ quan, tổ chức ….


Các Dịch vụ Bảo vệ của Công ty bảo vệ Tuổi Trẻ, mang tính chuyên môn hóa rất cao, được thể hiện trong các yếu tố sau:a. Nhân lực:


Cán bộ Quản lý , Điều hành, và Cố vấn kỹ thuật: Quy tụ những, Sĩ quan, quân nhân đã từng công tác trong các lực lượng vũ trang, là những con người, có tâm huyết, giàu tính sáng tạo, khát khao cống hiến cho sự nghiệp an ninh chung .


Nhân viên bảo vệ: Là những con người được chọn lựa, tuyển chọn, huấn luyện với tinh thần làm việc tận tuy, chuyên nghiệp, luôn tôn trọng phẩm chất đạo đức nghề nghiệp


b. Trang thiết bị:


Cong ty bao ve Tuổi Trẻ, luôn chú trọng trang bị, phát triển các thiết bị Giám sát, Báo động, Báo cháy, được lập trình dưạ trên những công nghệ tiên tiến nhất, được vận hành bởi đội ngũ cán bộ kỹ thuật có kiến thức, và kinh nghiệm


Thông qua Thư ngỏ, và website này, Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Tuổi trẻ mong muốn cung cấp tới quý khách hàng một số thông tin tổng quan về Dịch vụ của công ty chúng tôi.

Các bài khác cùng chuyên mục: