Bộ bàn ăn minh long jasmine phúc lộc thọ 35 sản phẩm - mang đến sự may mắn cho mỗi gia đình
bo ban an minh long
jasmine phúc lộc thọ, 3 vị phúc, lộc, thọ đều mang đến ba điều cơ bản của cuộc sống tốt đẹp.Tam Đa là 3 ông tiên phúc tinh, lộc tinh và thọ tinh tiêu biểu cho 3 hạnh phúc lớn nhất đời người. Đó là Phúc tức là con cháu đầy nhà vì vậy ông Phúc bế 1 cháu bé trên tay. Lộc tức là công danh tài lộc và Thọ tức là sống lâu trăm tuổi.

Ông Phúc tượng trưng cho sự may mắn, tốt lành. Tương truyền, Ông Phúc là một quan thanh liêm của triều đình.
Ông Lộc hay Thần Tài tượng trưng cho sự giàu có, thịnh vượng. Theo truyền thuyết, Ông Lộc được sinh tại Giang Tây sống trong thời Thục Hán của Trung Quốc, ông còn là một quan lớn của triều đình, có nhiều tiền của.
Ông Thọ tượng trưng cho sự sống lâu với hình ảnh là một ông già râu tóc bạc trắng, trán hói và dô cao, tay cầm quả đào, bên cạnh thường có thêm có con hạc.
Hình ảnh Phúc, Lộc, Thọ được in trên bộ bàn ăn gốm sứ minh long đảm bảo sức khỏe, thịnh vượng, tài lộc


bộ bàn ăn phúc lộc thọ 22 sản phẩm

bộ bàn ăn sứ minh long với hoa văn sắc sảo, chìm trong men, lớp men phủ bảo vệ trong suốt, bóng loáng.Vẻ bên ngoài bộ bàn ăn minh long thu hút mọi người thì đặc tính bền, khó bể mẻ, trầy xướt của sản phẩm lại chinh phục được cả những khách hàng khó tính. Sản phẩm gốm sứ minh long đã được nung ở nhiệt độ cao 1.380 độ C và sử dụng những nguyên liệu tốt nhất tạo nên sản phẩm.

Với những đặc tính nổi bật của gom su minh long, công ty Mỹ Gia Lạc của chúng tôi cam kết quý khách hàng sẽ hài lòng khi sử dụng các sản phẩm gốm sứ minh long. Công ty của chúng tôi luôn cung cấp sản phẩm, dịch vụ tốt, giao hàng tận nơi và các ưu đãi lớn cho quý khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: (08) 2242 8050 hoặc Website mygialac.vn. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, ý kiến hoặc thông tin phản hồi nào hãy liên hệ với chúng tôi hoặc đến địa chỉ: 22 Xuân Diệu, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.

Các bài khác cùng chuyên mục: