Mẹo chọn bàn làm việc thích hợp với cá nhân
Bạn là một nhân viên văn phòng thì bạn nên tìm kiếm những ý tưởng trang trí lại góc bàn làm việc của mình thường xuyên. Bởi lẽ ban lam viec là nơi giúp bạn thăng hoa trong công việc, ý tưởng, là công cụ hữu ích giúp bạn làm việc tốt hơn. Đây là giải pháp nhằm tăng sức sáng tạo cũng như có thể giúp bạn thêm được nhiều đam mê hơn với công việc.
Để lựa được một chiếc bàn làm việc theo phù hợp cho bản thân ở văn phòng khá khó khăn, bởi lẽ mỗi người sẽ có 1 chiếc bàn thích hợp với riêng mình.
Trước khi tiến hành mua bàn làm việc , quí khách hàng nên xem xét lại về chính con người của quí khách hàng để chọn cái bàn văn phòng thích hợp:
Đặc thù công việc của bạn? Sở thích của bạn ra sao?
Một cái bàn văn phòng có chiều dài ngắn và vững chắc, với mặt bàn rộng bằng phẳng sẽ là một gợi ý cho bạn nếu bạn là một người mơ mộng, hay gặp nhiều rắc rối không đáng có trong công việc.
Ngược lại, nếu bạn là người tỉ mỉ trong công việc, cẩn trọng trong tính toán, và hơn nữa bạn luôn thành công với sự đa dạng của công việc được giao, bạn nên chọn 1 cái bàn văn phòng cao hơn và hẹp hơn.
Bạn lưu ý, nghề nghiệp của bạn cũng có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc lựa chọn bàn làm việc thích hợp.
- Bàn làm việc hình bầu dục sẽ là sực chọn lựa đúng đắng cho các ngành nghề về nghệ thuật.
- Những người trong lĩnh vực chuyên môn như tài chính nên chọn một chiêc bàn hình chữ nhật tạo ra sự ổn định và tin cậy.
Bất kể hình dạng của cái bàn văn phòng của bạn, gỗ là vật liệu tốt nhất để lựa chọn cho mục đích phong thủy, phù hợp với mọi loại cá tính, ngoài ra gỗ cũng là vật liệu tự nhiên mang lại cảm giác thân thiện và quen thuộc. Điều này gỗ có thể kích thích sự sáng tạo và phát triển nghề nghiệp.
Khi lựa chọn bàn theo phong thủy, bạn cũng phải chắc chắn rằng kích thước thích hợp cho bạn. Ngồi tại bàn, bạn có thể vươn tới mọi nơi để đồ trên bàn, nhưng đồng thời bạn không muốn nó quá nhỏ để cảm thấy chật chội.
Với các đề xuất này, công ty nội thất THẾ GIỚI mong muốn khi mua sắm cho nội thất văn phòng của bạn, bạn sẽ có được gợi ý nhỏ cho văn phòng của bạn!
Xem thêm tại: http://banlamviecvp.blogspot.com/

Liên hệ với chúng tôi:
NỘI THẤT THẾ GIỚI.
Sđt liên hệ: 0917 203 099

Các bài khác cùng chuyên mục: