VietSPY - phần mềm chăm sóc con cái, người thân, bào vệ hạnh phúc gia đình
www.vietspy.vnỨng dụng VietSpy trên Android và iOS (iPhone/iPad)
Bạn lo lắng con em mình đang kết thân với bạn bè xấu và bị rủ rê tham gia những hoạt động sai trái? Bạn cảm thấy lo lắng cho hạnh phúc gia đình mình và muốn chắc chắn mọi việc đều ổn? Nếu câu trả lời của bạn là có, VietSpy là phần mềm lý tưởng dành cho bạn.

Cách hoạt động?
Cài đặt ứng dụng VietSpy vào điện thoại di động mà bạn muốn giám sát. VietSpy sẽ âm thầm ghi lại các hoạt động diễn ra trên điện thoại và gửi dữ liệu về tài khoản an toàn riêng của bạn trên website www.vietspy.vn

VietSpy phù hợp cho những ai?
VietSpy hỗ trợ các bậc cha mẹ chăm sóc quản lý con cái, kiểm soát việc sử dụng điện thoại của trẻ vị thành niên. Hỗ trợ bạn chăm sóc người lớn tuổi, tàn tật, bảo vệ hạnh phúc gia đình. Sao lưu dữ liệu trên điện thoại

Chức năng:
Sau khi cài đặt vào máy mục tiêu (máy con em của bạn), tạo tài khoản (trên máy đó, hoặc tạo tài khoàn trực tiếp trên máy mục tiêu) rồi đăng nhập trên máy mục tiêu với tài khoản của bạn thì việc cài đặt hoàn tất. Bạn chỉ cần vào trang web vietspy.vn với tài khoản của bạn để có thể quản lý được:
- (Miễn phí trọn đời) Định vị toàn cầu: máy mục tiêu di chuyển bạn có thể thấy lịch sử định vị của máy đó.
- Nội dung tin nhắn (đi/đến) của máy mục tiêu.
- Lịch sử cuộc gọi (cuộc gọi nhỡ, gọi đi, gọi đến, thời gian gọi…)
- Các website đã truy cập trên điện thoại mục tiêu.
- (Miễn phí) Tự động trả lời: bạn goi đến máy mục tiêu thì đ/thoại sẽ tự động trả lời mà con em bạn không biết (không có tin hiệu báo cuộc gọi đến, không âm thanh, không rung, không sáng…)

Tương thích
- Tương thích với toàn bộ thiết bị của Apple (iPhone 2G/3G/3GS/4/4S/5), iPad…
- Tương thích với toàn bộ máy dùng hệ điều hành Android (như Samsung Galaxy…)

Thanh toán:
Thanh toán dễ dàng qua ngân hàng nội địa (Viêt Nam), qua Visa/Master card quốc tế, qua tài khoàn nganluong.vn,… rất nhiều cách dễ dàng và linh hoạt.

Liên hệ:
Hổ trợ trực tuyến hoăc qua email lienhe@vietspy.vn. Hoặc truy cập vào website vietspy.vn để biết thông tin chi tiết.

Các bài khác cùng chuyên mục: