Bạn là người nước ngoài đang ở Việt Nam và bạn muốn làm visa trong khi visa của bạn đã hết hạn. Hãy gọi cho chúng tôi để giúp bạn làm thủ tục visa cho nguoi nuoc ngoai một các nhanh chóng với chi phí thấp nhất.

Visa dài hạn tối đa theo quy định của pháp luật Việt Nam là loại visa có thời hạn 1 năm (visa 12 tháng) được Cục quản lý xuất nhập cảnh hoặc phòng quản lý xuất nhập cảnh các tỉnh, thành phố cấp visa cho nguoi nuoc ngoai thuộc những trường hợp sau:


Nhà đầu tư nước ngoài;
Trưởng văn phòng đại diện các tổ chức phí chính phủ;
Người lao động nước ngoài được cấp giấy phép lao động.


Luật sư đã được Bộ tư pháp Việt Nam cấp giấy phép hành nghề;


Hồ sơ gia hạn visa dài hạn Việt Nam cho người nước ngoài bao gồm:


Hồ sơ pháp lý của doanh nghiệp, tổ chức bảo lãnh cho người ngoài xin gia hạn visa dài hạn(Bao gồm bản sao đăng ký kinh doanh, bản sao giấy chứng nhận mẫu dấu, bản sao đăng ký mã số thuế, Bản đăng ký mẫu chứ ký và con dấu); Giấy phép lao động ; (Nhà đầu tư, trưởng văn phòng dự án, tổ chức phi chính phủ, luật sư nước ngoài được cấp giấy phép hành nghề tại Việt Nam không phải xin cấp giấy phép lao động)
Mẫu đơn đề nghị xin gia hạn visa dài hạn Việt Nam.
Hộ chiếu của người nước ngoài phải còn thời hạn tối thiểu 06 tháng trước khi thực hiện thủ tục gia hạn visa
(Đơn đề ghị cấp xin gia hạn Visa Việt Nam. Mẫu đơn này được xác nhận bởi công ty hoặc tổ chức tại Việt Nam nếu do tổ chức và công ty tại Việt Nam bảo lãnh.)


Những tài liệu khác theo yêu cầu cụ thể của Phòng quản lý xuất nhập cảnh (Như hợp đồng thuê nhà, danh sách người lao động nước ngoài ……)


rTrong nhiều năm, công ty chúng tôi là đơn vị chuyên tư vấn và làm dich vụ Visa & Hộ Chiếu chuyên nghiệp. Chúng tôi đã làm đơn giản hóa thủ tục để việ làm visa thuận lợi hơn.

Nếu bạn có bất cứ vướng mắc nào liên quan đến thủ tục xin gia hạn visa Việt Nam cần được giải đáp hoặc để nhận được những thông tin chính xác xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ ghi trên website này tại văn phòng visa Hà Nội của chúng tôi để được hướng dẫn chi tiết.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI ĐỨC MỸ ANH
Tại Hà Nội: Số 29 Ngõ 232 Tôn Đức Thắng - Đống Đa - Hà Nội
ĐT: 0437326896 Fax: 0435134913
Hotline: 0993304569
Email: visa.vn55@gmail.com

Các bài khác cùng chuyên mục: