Vách kính được làm bằng nhiều chất liệu, màu sắc, mang cảm giác thoáng rộng tự nhiên cũng như sự sang trọng cho văn phòng của bạn
Bên cạnh những điều trên, vách kính cũng được sử dụng để lắp cầu thang kính, phòng tắm, hoặc thay những bức tường thô kệch làm mất tìm nhìn không gian của bạn, nếu sử dụng sản phẩm vách kính sẽ phô bày được hết những sản phẩm nội thất bên trong ngôi nhà của bạn
Chuyên bán vách kính cao cấp cho khu vực miền bắc-vach-kinh-cao-cap.jpg
Công ty CP Kỹ thuật kính Thăng Long là đơn vị chuyên cung cấp các sản xuất, phân phối và lắp đặt vách kínhvách kính cao cấp cho mọi không gian theo yêu cầu.
Với nhiều tính năng vượt trội và có tính thẩm mỹ cao, sự dụng sản phẩm kính dán an toàn là rất quan trọng cho cuộc sống của bạn,vách kính sẽ thay thế toàn bộ các loại cửa đang sử dụng hiện nay.
Vách kính thường được sử dụng trong các ngôi nhà, biệt thự, văn phòng, cao ốc, khách sạn,... là vách kính cường lực do những ưu điểm của nó:
Vách kính cường lực sử dụng kính an toàn được đưa qua lò xử lý ở nhiệt độ cao và cho nguội nhanh bằng khí nén để tạo sức căng bề mặt tăng khả năng chịu lực, chống lực va đập, chịu tải trọng lớn và chống bể vỡ do ứng suất nhiệt. Có hai lọai sản phẩm vách kính cường lực khác nhau: Bán cường lực (Heat-strengthened) và cường lực hoàn toàn (FullyTempered)
Vách kính cường lực thường chịu lực gấp 4-5 lần kính nổi thông thường cùng lọai, cùng độ dày và kích thước. Khi bể vỡ thành nhiều mảnh vụn nhỏ giảm thiểu tối đa gây thương tích nghiêm trọng so với kính thường.

Các bài khác cùng chuyên mục: