Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại máy hút bụi nhưng để lựa chọn loại máy hút bụi nào tốt đang là vấn đề nhiều người quan tâm.

Máy hút bụi chia ra làm 2 loại, 1 loại chỉ hút bụi khô, 1 loại vừa hút được nước và khô. Khi dùng máy hút bụi khô thì bạn tuyệt đối không dùng để hút nước. Chỉ cần có nước vào thì động cơ của máy hút bụi sẽ bị cháy.Sau 1 thời gian tìm hiểu trên thị trường thì mình thấy chỉ có các loại may hut bui cong nghiep được nhập khẩu từ Mỹ. Châu Âu ví dụ như máy hút bụi tennant mới có thể đáp được các yêu cầu trên của bạn.Mình đã từng dùng qua nhiều loại máy hút bụi được sản xuất tại Trung Quốc, Thái Lan, Singapo... thì nhận thấy rằng thời gian tối đa khi sử dụng là 5 tới 10phút, nếu bạn dùng trên 10 phút 1 lần thì có khả năng máy của bạn bị cháy rất cao.
Ngoài ra 1 yếu tố quan trọng nữa quyết định tới độ bền của máy hút bụi chính là người sử dụng. Bạn nên tránh hút các vật bằng sắt, kim loại lớn. Ngoài ra bạn nên thường xuyên vệ sinh túi hút bụi, lấy bớt bụi và rác ra.

Chúc bạn chọn được loại máy hút bụi tốt và có thể sử dụng được trong thời gian lâu dài
tags: máy nén khí comstart, may lam lop

Các bài khác cùng chuyên mục: