Cua thuy luc Xuất xứ: Các mẹ nên tìm hiểu rõ ràng xem xuất xứ sản phẩm của mình mua ở đâu. Vì xuất xứ thể hiện được chất lượng sản phẩm
Ví dụ:
+ Nhôm chợ trời: mỏng, ít các chi tiết kỹ thuật >< Nhôm nhập khẩu châu Âu hoặc Malay dày hơn nhiều, chi tiết sắc nét, sơn tĩnh điện. Một số hãng nhôm ở VN chất lượng rất tồi.
Các bạn có thể so sánh 2 mẫu dưới đây 1 của Bỷ, 1 của Việt Nam
Cửa thủy lực chất lượng Châu ÂU-cua-thuy-luc.jpg
Sự thay thế hoàn hảo
Với nhiều đặc tính vượt trội và có tính thẩm mỹ cao, sử dụng kính dán an toàn là một xu hướng tất yếu trong cuộc sống hiện đại,
cửa thủy lực an toàn dần thay thế hoàn toàn các ô cửa còn sử dụng các loại song sắt kém thẩm mỹ. Hơn nữa với không gian mở rộng hơn, cửa thủy lực đã hạn chế tối đa việc bám bụi, vì thế, công việc vệ sinh cửa cũng đơn giản hơn.

Với việc lựa chọn các loại film PVB và kính có các gam màu khác nhau, kính dán cho cửa thủy lực có thể làm giảm cường độ ánh sáng, giảm việc truyền tải năng lượng Mặt trời, nhằm giảm việc dùng máy điều hòa nhiệt độ và luôn đảm bảo điều kiện sống tốt nhất.

Ngăn tia cực tím
Kính VIJAGLASS LAMIPRO sử dụng cho cửa thủy lực có khả năng ngăn chặn được tới 99% tia cực tím của ánh nắng Mặt trời, bảo vệ con người, vật dụng, vật trưng bày và hàng hoá.

Bảo vệ chống thiên tai
Có thể đóng vai trò ngăn ngừa thương vong hay thiệt hại cho con người và tài sản khi xảy ra bão, động đất hay các vụ nổ. Cửa kính đẹp có xu hướng giữ nguyên trong khung khi chịu tác động.Mọi chi tiết về sản phẩm các bạn có thể xem chi tiết tại Website: http://cuakinhdep.vnđể có thể chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

Các bài khác cùng chuyên mục: