Bất kì ai cũng mong muốn có 1 văn phòng làm việc đẹp ,1 không gian làm việc thoải mái , tạo hiệu quả cho công việc, hơn thế nữa văn phòng còn là bộ mặt của công ty ,là ấn tượng ban đầu khi đối tác làm ăn nhìn vào ,góp 1 phần không nhỏ cho sự thành công của công ty,chính vì vậy mà không ít chủ doanh nghiệp bỏ ra 1 khoản kinh phí không nhỏ cho việc thiết kế văn phòng nhằm gây thiện cảm cho đối tác làm ăn.

Một văn phòng đẹp được tạo lên bới nhiều yếu tố ,nó không hẳn chỉ là những đồ nội thất đắt tiền hay văn phòng phải rộng ,bài trí thật nhiều đồ mà nó dựa trên những những tiêu chí đẹp, tiện nghi,thuận lợi trong di chuyển và 1 không gian thoáng đãng . Để góp phần làm lên đều đó ngoài màu sắc bên trong văn phòng ra thì nội thất văn phòng như chiếc bàn và ghế làm việc là đều rất quan trọng ,biết lựa chọn bàn ghế văn phòng sao cho phù hợp vừa đẹp ,tiện lợi ,gọn gàng là điều không phải dễ. Để giúp cho lựa chọn của bạn dễ hơn chúng tôi xin giới thiệu 1 số màu bàn làm việc và ghế văn phòng mà hiện nay đang được giới văn phòng ưu chuộng

bàn văn phòng: tùy thuộc vào đặc điểm của văn phòng bạn mà lựa chọn 1 chiếc bàn có màu sắc và kiểu dáng sao cho phù hợp .Nếu công ty bạn mang 1 phong cách trẻ trung thì chất liệu của nội thất là hiện đại ,màu sắc tươi sáng và khỏe khoắn.

Cụm bàn 2 chỗ chân sắt Manifesto


Hoặc bàn làm việc màu sáng của Famighế văn phòng: khi lựa chọn chiếc ghế làm việc văn phòng bạn nên chọn chiếc ghế ngồi phải thoải mái,tốt cho sức khỏe vì nó ảnh hưởng không nhỏ đến hiệu quả công việc ,lựa chọn 1 chiếc ghế phù hợp sẽ khiến cơ thể thoải mái trong suốt quá trình làm việc.

Trên đây chỉ là 1 số gợi ý cho bạn tham khảo, nếu quý khách có nhu cầu có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, quý khách cũng có thể xem tại noithatvang.net
Thông tin liên hệ:
Hoàng Sỹ (Sales manager) - Nội Thất Vàng
************************************************** **********
CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT VÀNG
Tư vấn - Thiết kế & Thi công nội thất văn phòng, Gia đình
Đại lý phân phối nội thất 190, Fami, Hòa phát, Xuân Hòa
Add : Tầng 1 - Tòa nhà N09B2 khu ĐTM Dịch Vọng - Cầu Giấy - Hà Nội
Nhà máy: Khu công nghiệp Quang Minh – Mê Linh – Hà Nội
Phone: 04 6252 9595 Hotline : 0934 376787
Email : sales@noithatvang.net Website: noithatvang.net

Các bài khác cùng chuyên mục: