Game mới Tiên Đồ "dường như" là Tiên Kỷ chạy lại

Sau khi trang teaser về tựa game mới “Tiên Đồ” ra mắt, nhiều người vẫn chưa giải mã được đây là tựa game gì.xem thêm về game thoi trang Nhưng nhiều khả năng, đây có thể là một game cũ được re-launch lại. Hãy xem Game8 giải mã một số chi tiết của nghi án “Tiên Đồ” này.


Trong khi phần lớn những ý kiến quan tâm về Tiên Đồ đều kết luận đây sẽ là một tựa game mới, thì một số ít những game thủ “ruột” của nhà phát hành FPT Online rất bình thản khi cho rằng trang teaser này chỉ nhằm mục đích thu hút sự tò mò cho phiên bản mới của một sản phẩm đang phát hành mà thôi.

Nhận định này không phải là không có cơ sở khi FPT Online đã và đang thực hiện hàng loạt các hoạt động nâng cấp phiên bản cho những sản phẩm của mình, có thể kể ra nhưem thêm về game online Thần Binh Hải Vực của Thiên Long Bát Bộ, Lục Mạch Thần Kiếm của Hoành Tảo, Galaxy của Dragonica v.v.. Nếu nghi ngờ một game nào của FPT được chạy lại thì cũng khá hợp lý.


"Tiên Đồ" từng được nhắc đến trong Tiên Kỷ
Tiên Kỷ - webgame chiến thuật 3D về Tiên giới có thể xem là nghi án lớn nhất vì có cái tên khá “liên quan” với Tiên Đồ và trò chơi này cũng “vô tình” chuẩn bị bước vào giai đoạn nâng cấp phiên bản mới với nhiều sự kiện đang diễn ra.xem thêm về tin video Tiên Kỷ có bối cảnh tiên hiệp, trùng hợp với dòng chữ “Siêu phẩm tiên hiệp 2013” trên teaser của Tiên Đồ.

Thêm vào đó, hình ảnh Hồ Ly Tinh cũng khá hợp với bối cảnh của game, vì Tiên Kỷ vốn có một hệ thống linh thú được biến hóa từ các tiên nữ. Nhiều khả năng Hồ Ly sẽ là một chi tiết có trong phiên bản mới của Tiên Kỷ và FPT Online đã tận dụng chi tiết này để quảng bá.

Trên trang teaser của Tiên Đồ hôm nay vừa cập nhật thêm một số chi tiết về game, trong đó có tính năng Nhiếp hồn. Thật trùng hợp khi Tiên Kỷ cũng sắp cập nhật phiên bản mới trong đó có tính năng Nhiếp hồn tương tự.

Tính năng "Nhiếp hồn" của Tiên Đồ giống Tiên Kỷ
Không phải ngẫu nhiên mà thông điệp “có điều gì đó không đúng” được FPT Online đặt lên teaser. Có thể thông điệp này muốn úp mở rằng đây không phải là một game mới mà chỉ là game cũ được chạy lại. Nếu vậy, có lẽ Tiên Kỷ sẽ là game đáng nghi nhất trong số các game của FPT Online.

Các bài khác cùng chuyên mục: