Sàn gỗ là là loại vật liệu được rất nhiều người ưa chuộng dùng để lát nền thay thế cho gạch, đá,... Nhiều gia đình có nhu cầu sử dụng sàn gỗ nhưng không biết liệu có thể lắp sàn gỗ nơi đó được không.


Câu trả lời là bạn có thể thỏa sức lắp đặt sàn gỗ ở bất kỳ đâu bạn muốn. Với hàng chục nhóm sản phẩm sàn gỗ hội tụ đầy đủ các đặc tính giúp phù hợp với mọi khu vực trong nhà bạn, từ nhà tắm, phòng bếp cho tới phòng ngủ. Dựa vào những đặc tính riêng của sàn gỗ mà bạn có thể lựa chọn các loại sàn gỗ theo mục đích sử dung riêng của mình.Sàn gỗ là một loại ván lát sàn do đó chỉ cần bạn có bề bặt đủ cứng và bằng phẳng là có thể lát sàn gỗ rồi, nếu bạn lát trực tiếp lên nền gạch mem đã có sẵn thì đó là điều tuyệt với, trong trường hợp ,mặt sàn của bạn không bằng phẳng thì có thể gia công để lát sàn gỗ.Tuy vậy nhiều khách hàng cũng muốn biết lắp đặt sàn gỗ như thế nào? Có thể lắp trực tiếp trên các loại ván sàn khác hay không?..


Chỉ cần bạn có nhu cầu sử dụng sàn gỗ hãy liên hệ với chúng tôi, san go viet a luôn mang tới bạn những lựa chọn tốt nhất cho không gian của bạn.


Mọi tư vấn thiết kế hoàn toàn miễn phí, chúng tôi sẽ tới tận nơi để khảo sát và tư vấn giúp bạn.
Liên hệ với san go Viet a để được tư vấn và lựa chọn phù hợp nhất:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG KHÔI NGUYÊN
Địa chỉ: Showroom : 70 Đốc Ngữ - Ba Đình - Hà Nội
Xưởng Sản xuất : 218 - 220 Đường k1 - Cầu Diễn- Từ liêm - Hà Nội
Điện thoại: 0432 474 598 hotline 0912264677 Fax: 0432 474 598
Email: sangovieta@gmail.com - Website: http://sangovieta.com
tag: sàn gỗ công nghiệp Việt á

Các bài khác cùng chuyên mục: