Công ty Công ty TNHH Dịch vụ Bao ve Tuổi Trẻ chúng tôi được các cơ quan chức năng cấp phép hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các loại hình Dich vu Bao ve Chuyen nghiep. Chuyên tư vấn các giải pháp về an ninh, an toàn và cung cấp nhiều loại hình dịch vụ bảo vệ..

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Tuổi Trẻ là một trong những Công ty bảo vệ đầu tiên mua Bảo Hiểm rủi ro về nghề nghiệp cho Quý khách hàng có giá trị bồi hoàn lên tới 1.500.000.000đ/01 vụ tổn thất.

Mức Phí Dịch vụ Bao ve chuyen nghiep của Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Tuổi Trẻ, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng, phí được bao trọn gói gồm: Chi phí Trả lương nhân viên bảo vệ, Trang bị Công cụ Hỗ trợ bảo vệ, Phí Bảo hiểm rủi ro, Phí Bảo hiểm y tế – BHXH của nhân Viên bản vệ, phụ cấp ngày nghỉ, thuốc men, phúc lợi xã hội,v.v….


1. Dịch vụ Bảo vệ con người: con người, hay còn gọi là (dịch vụ vệ sĩ). Là loại hình dịch vụ đặc thù, gồm các hoạt động bảo vệ sự an toàn về tính mạng, sức khoẻ của người được bảo vệ, đòi hỏi nhân viên thực thi nhiệm vụ phải có trình đội võ thuật cao, nhạy bén trong việc phân tích, phán đoán, đối phó với tình huống không mong muốn, đặc điểm của mục tiêu cần bảo vệ là mục tiêu thường xuyên di động không nằm trong phạm vi hay một chủ quyền nhất định. Tháp tùng bảo vệ cá nhân tại nơi làm việc, nơi cư trú và trong hoạt động giao tiếp, di chuyển.

2. Dịch vụ Bảo vệ tài sản: Với đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp nhiệt tình cùng kinh nghiệp nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, tài sản, hiện vật có giá trị cao cho các doanh nghiệp, ngân hàng... Bao gồm các hoạt động bảo vệ an toàn về tài sản, hàng hoá (kể cả các hoạt động giao, nhận tài sản, hàng hoá), nhà cửa, cơ sở sản xuất, kinh doanh, trụ sở cơ quan, tổ chức theo thoả thuận trong hợp đồng: Bảo vệ Nhà máy, Bảo vệ văn phòng, Bảo vệ Trường học, Bảo vệ Bệnh viện, Bảo vệ siêu thị, vv…

3. Dịch vụ Bao ve an ninh, nhằm giữ gìn an ninh trật tự trong các sự kiện mang tính chất công cộng, các hoạt động mở. Loại hình dịch vụ bảo vệ phổ thông nhất, tính chất của mục tiêu là không di chuyển gồm các hệ thống cơ sở hạ tầng, tài sản, thiết bị,... Đặc điểm của loại hình dịch vụ này không bao gồm việc bảo vệ tài sản, mà là các hoạt động giữ gìn an ninh, trật tự.


Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Tuổi Trẻ là công ty bảo vệ tiên phong trong việc nghiên cứu, áp dụng phương pháp Quản trị tiên tiến, lấy việc “Trao đổi thông tin thường xuyên” với khách hàng làm trọng tâm để quản lý dịch vụ, nâng cao và cải tiến chất lượng phục vụ.
Các Nhân viên Bảo vệ của công ty chúng tôi được thay thế bổ sung ngay lập tức trong trường hợp không may gặp bệnh tật, ngày lễ, ma chay, Tết,.v.v..(Không tính thêm chi phí).
Nhân viên bảo vệ của chúng tôi được trang bị đồng phục thể hiện là nhân viên của một công ty bảo vệ chuyên nghiệp, trang thiết bị hỗ trợ An ninh đặc biệt, hiện đại với phong cách làm việc lịch sự, hiệu quả sẽ góp phần cho sự an toàn, niềm tự hào và thành công của Quý khách hàng.

Đến với Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Tuổi Trẻ Quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp vì ở chúng tôi có sự kết hợp hài hòa giữa tâm huyết nghề nghiệp với phương pháp làm việc khoa học, chuyên nghiệp, luôn đặt lợi ích và những giá trị của khách hàng lên trên hết.

Vui lòng gọi cho chúng tôi để chuẩn bị cuộc hẹn, thảo luận về những yêu cầu và phương án Bảo vệ. Rất hân hạnh được phục vụ!

Các bài khác cùng chuyên mục: