Những vật dụng như bộ bàn ăn, chén dĩa, tô chén,… không thể thiếu trong không gian bếp của mỗi gia đình. Hiện nay người tiêu dùng không những quan tâm đến vấn đề sức khỏe khi sử dụng những vật dụng này mà còn đặt vấn đề thẩm mỹ, gốm sứ minh long với tâm huyết đem lại những điều tốt nhất cho mỗi gia đình Việt đã cho ra đời bộ chen dia minh long với nhiều kiểu dáng đẹp mắt, hoa vănphong phú, trang nhã giúp cho gia đình bạn có nhiều lựa chọn hơn.

Dĩa sứ minh long jasmine phúc lộc thọ

Dĩa sứ minh long với các dòng sản phẩm như: camelia, daisy, jasmine, sen, mẫu đơn ... với mỗi dòng sản phẩm lại có các kiểu hoa văn khác nhau tạo điểm nhấn trên mỗi sản phẩm gom su minh long . Một điểm nhấn cho bộ dĩa gốm sứ minh long nhà bạn những lúc tiếp đón khách quý hay những buổi tiệc sum họp đầm ấm. Với bề mặt sáng bóng, hoa văn trang nhã và tinh xảo, bộ chén dĩa minh long góp phần mang đến những giây phút thăng hoa cho mỗi bữa ăn gia đình.

Dĩa minh long hoa may mắn

gốm sứ minh long với các tính năng nổi bật như sử dụng công nghệ nano, nung ở nhiệt độ cao 1380 độ C, sản phẩm không chứa chì và Cadimium, an toàn cho sức khoẻ, dễ chùi rửa, tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Công nghệ hoa văn chìm dưới lớp men, giúp cho hoa văn luôn bền, giúp màu men bóng đẹp, đẹp theo thời gian sử dụng. gốm sứ minh long là một thương hiệu của Truyền Thống - Tinh Hoa- Đẳng Cấp - Chất Lượng.

Quý khách hàng sẽ hài lòng khi sử dụng bộ chén dĩa này. Công ty Mỹ Gia Lạc luôn cung cấp sản phẩm, dịch vụ tốt, giao hàng tận nơi và các ưu đãi lớn cho quý khách hàng.

Mọi thông tin liên hệ với chúng tôi qua Hotline: (08) 2242 8050 hoặc qua website mygialac.vn. Hay đến địa chỉ: 22 Xuân Diệu, Phường 4, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh.

Các bài khác cùng chuyên mục: