Chiếc ghế xoay là thứ không thể thiếu được trong mỗi văn phòng ,tuy nhiên lựa chọn chiếc ghế xoay như thế nào cho phù hợp thì không phải là việc dễ ,phải làm sao đem lại sự thoải mái cho người ngồi,dễ di chuyển ,tốt cho sức khỏe khi nhiều giờ phải làm việc và hơn thế nữa chiếc ghế cũng đảm bảo về mặt thẩm mỹ khi nhìn vào.

ghế xoay hòa phát là 1 dòng sản phẩm rất được ưu chuộng hiện nay ,với thiết kế đẹp ,màu sắc và hình dáng đa dạng ,tạo cảm giác thoải mái khi ngồi làm việc hay giải trí . Dòng ghế xoay của hòa phát có rất nhiều loại cho bạn lựa chọn tùy thuộc vào vị trí làm việc như của nhân viên hay của trưởng phòng hoặc của giám đốc , thiết kế sang trọng hiện đại ,chất liệu đệm và tay vịn êm ,mềm mại sẽ đem đến cho người dùng ưng ý .

Ghế da cao cấp SG351
Ghế xoay lưng cao SG801
Ghế xoay lưới GL103

Ngoài sản phẩm ghế xoay ra noi that hòa phat con có các dòng sản phẩm văn phòng như bàn làm việc hòa pháttủ sắt hòa phát có thiết kế đa dạng ,màu sắc đẹp,chất lượng tốt và giá cả cũng rất hợp lý . Nếu bạn có khó khăn gì trong việc lựa chọn bàn ghế văn phòng hay về nội thất văn phòng hay gọi chúng tôi để được tư vân thêm,hoặc xem tại Noithatvang.net

Thông tin liên hệ:
Hoàng Sỹ (Sales manager) - Nội Thất Vàng

************************************************** *
CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT VÀNG
Tư vấn - Thiết kế & Thi công nội thất văn phòng, Gia đình
Đại lý phân phối nội thất 190, Fami, Hòa phát, Xuân Hòa
Add : Tầng 1 - Tòa nhà N09B2 khu ĐTM Dịch Vọng - Cầu Giấy - Hà Nội
Nhà máy: Khu công nghiệp Quang Minh – Mê Linh – Hà Nội
Phone: 04 6252 9595 Hotline : 0934 376787
Email : sales@noithatvang.net Website: noithatvang.net/

Các bài khác cùng chuyên mục: