gốm sứ minh long được nhiều người tiêu dùng biết đến với hàng loạt các sản phẩm sứ gia dụng. Trong đó bộ to su minh long cũng là một trong những sản phẩm làm nên thương hiệu Minh Long so với các sản phẩm gốm sứ khác trên thị trường. dưới bàn tay nghệ thuật và sáng tạo của người nghệ nhân đã tạo nên những bộ sản phẩm tinh tế, sang trọng với những nét chấm phá riêng trên từng sản phẩm.

Tô sứ hoàng cung hồn việt

Bộ tô sứ minh long là một vật dụng sứ dùng cho gia đình rất được người tiêu dùng ưa chuộng hiện nay. Với sự đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, kích thướt, họa tiết trang trí đã tạo được nét đẹp riêng và ghi dấu ấn trong lòng người tiêu dùng trên mỗi dòng sản phẩm như: tô hoàng cung hồn việt, tô jasmine chỉ xanh dương, tô mẫu đơn, tô daisy trắng... sẽ giúp bạn phối hợp một cách hài hòa với các vật dụng khác đồng thời tạo cho không gian bếp của bạn vừa ấm cúng vừa sang trọng với sự có mặt của bộ tô chén minh long.

Tô sứ tulip duyên quê

Nổi bật trên lớp men trắng, trong suốt là những hoa văn ,điểm nhấn vừa cổ điển, vừa hiện đại tạo nên nét chấm phá nghệ thuật tinh xảo mang đến vẻ đẹp vượt thời gian ở bộ tô gốm sứ minh long… Các sản phẩm gom su minh long còn được ứng dụng sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu với chất liệu sứ cao cấp được nung ở nhiệt độ 1380 độ C, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dùng,đặc biệt khi dùng để đựng những thực phẩm có tính ăn mòn cao như: chanh, giấm, muối mặn,…

Với tư cách là đại lý chính thức gốm sứ minh long , công ty TNHH Mỹ Gia Lạc tự hào là nhà cung cấp những sản phẩm tốt nhất, đảm bảo chất lượng nhất của gốm sứ minh long đến tay khách hàng.

Để sở hữu bộ sản phẩm tô chén gốm sứ minh long. Khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: (08) 2242 8050 Ngoài ra Quý khách có thể tham khảo, tìm hiểu thêm các loại sản phẩm khác của gốm sứ Minh Long qua website mygialac.vn. hoặc đến địa chỉ: 22 Xuân Diệu, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.

Các bài khác cùng chuyên mục: