Thiết kế lăng mộ đá theo yêu cầu


Với phương châm “giữ hồn cho thợ làng đá” ngay từ những ngày đầu thành lậpCông ty CP XNK đá mỹ nghệ Ninh Bình đá có những công trình kiến trúc đá lăng mộ của với nhiều mẫu lăng mộ đá đẹp để khách hàng lựa chọn để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
lăng mộ đá đang vừa được hoàn thiện
Nói về vấn đề thiết kế lăng mộ đá như các bạn đã biết quá trình xây lăng mộ đá đòi hỏi thời gian và độ kỳ công rất cao từ công đoạn xây dựng phần móng phải thật vững chắc do chất liệu đá mỹ nghệ làm khi đặt lên mộ rất nặng có nhữngmộ đá đẹp to nặng tới vài tấn. Tiếp theo là việc lựa chọn cho mình một ngôi mộ với đường nét hoa văn chạm khắc phù hợp. Bởi đối với Công ty tiêu chí tư vấn và làm hài lòng quý khách hàng được đặt lên hàng đầu từ kích thước, chất lượng đến kiểu cách đều được bạn và chúng tôi đặc biệt quan tâm tới. Và cuối cùng khi đã hoàn thiện những phần cơ bản Công ty chúng tôi sẽ chuyển hàng tới tận nơi lắp đặt dùng cẩu hoặc tay chân để hoàn thiện phần cuối cùng của lăng mộ đá.
Mộ đá đẹp theo thiết kế
Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ được tư vấn và thiết kế miễn phí theo các mẫu có sẵn và yêu cầu của khách hàng.Hiện công ty chúng tôi đang nắm trong tay những nghệ nhân lâu lắm kinh nghiệm về thiết kế và chạm khắc đá mỹ nghệ họ chuyên gia trong lĩnh vực xây lăng mộ đá.Quý khách sẽ được tư vấn trực tiếp và lựa chọn những mẫu lăng mộ đá của công ty chúng tôi tại:Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu đá mỹ nghệ Ninh BìnhĐịa chỉ: Tầng 02 - Số 82 Cù Chính Lan ( Ngõ 311 Trường Chinh ), P. Khương Mai, Q. Thanh Xuân, Hà NộiTel: 0435 55 82 89 Fax: 0435 683 987Hotline: 0983 85 35 35 - 0983 26 86 62Email : ceohoangtung@ninhbinhstone.com - damynghe24h@gmail.comWebsite: www.ninhbinhstone.com - www.damyngheninhbinhvn.comTại đâu quý khách sẽ nhận được sự ưng ý và hài lòng từ khâu tư vấn, thiết kế đến khi lắp đặt hoàn thiện.

Các bài khác cùng chuyên mục: