Ly sứ hoàng cung lạc hồng

Khi nói đến gốm sứ minh long thì hầu hết mọi người không ai mà không biết đến bởi chất lượng và kiểu dáng, giá thành hợp lý được mọi người tiêu dùng tin tưởng và tiêu dùng. Trong đó ly su minh long là sản phẩm thân thiết và tiện dụng cho mọi gia đình. Dưới bàn tay nghệ thuật và sáng tạo của người nghệ nhân đã tạo nên những bộ sản phẩm mang vẻ đẹp truyền thống và hiện đại.

Nếu bộ bàn ăn minh long góp phần trong mỗi bữa ăn gia đình thêm đầm ấm, hạnh phúc,thì ly sứ minh long giúp bạn thưởng thức hương vị đậm đà và tinh khiết của từng loại thức uống. Ly gốm sứ minh long là một vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình, được dùng nhiều trong nhà hàng, khách sạn, và ở nơi làm việc bởi sự tiện dụng của ly sứ

Ly sứ camelia quả ngọt

Các sản phẩm gom su minh long còn được ứng dụng sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu với chất liệu sứ cao cấp được nung ở nhiệt độ 1380 độ C, hoa văn chìm dưới lớp men, giúp cho hoa văn luôn bền, giúp màu men bóng đẹp, đẹp theo thời gian sử dụng.

Với tư cách là đại lý chính thức gốm sứ minh long , công ty TNHH Mỹ Gia Lạc tự hào là nhà cung cấp những sản phẩm tốt nhất, đảm bảo chất lượng nhất đến tay khách hàng.

Để sở hữu bộ sản phẩm ly sứ minh longmà mình thích. Khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: (08) 2242 8050 Ngoài ra Quý khách có thể tham khảo, tìm hiểu thêm các loại sản phẩm khác của gốm sứ Minh Long qua website mygialac.vn. hoặc đến địa chỉ: 22 Xuân Diệu, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.

Các bài khác cùng chuyên mục: