- Loại binh khí đặc biệt nhất đã xuất hiện trong game online nhap vai Ải Mỹ Nhân, binh khí kỵ gợi dáng vẻ oai hùng của vị võ thánh Quan Vũ thời Tam Quốc Diễn Nghĩa. Mỗi thanh kỵ vừa có hình dáng đẹp mắt vừa có tác dụng tăng cường sức mạnh cho nhân vật. Đã đến lúc các anh hùng mang Long Đao xưng bá Vương Thành Chiến lên ngôi Tần Vương trong Ải Mỹ Nhân.

Để kích hoạt loại vũ khí “khủng” này, người chơi đạt tới cấp 23 chỉ cần vào giao diện cửa hàng game để nhận Lượng Ngân Thương. Tuy là loại binh khí Kỵ sơ cấp nhưng Lượng Ngân Thương có hiệu ứng phát sáng rất đẹp mắt và nâng cao nhiều chỉ số sức mạnh như: sinh lực, nội lực, tấn công, phòng thủ, né tránh.. Đồng thời cũng giúp nâng cao lực chiến của nhân vật trong game.

Với Long Đao trong tay, đường trảm tướng lên ngôi của anh hùng ngắn lại
Để sở hữu binh khí kỵ lâu dài và được tăng thêm nhiều điểm thuộc tính, trong quá trình chiến đấu, người chơi có thể dùng Binh Hồn và Hải Tâm Tinh nâng cấp binh khí Kỵ lên các cấp cao hơn. Hiện game thủ Ải Mỹ Nhân có thể nâng cấp thanh Kỵ lên tới 06 cấp là: Yến Vĩ Mâu, Đoạn Hồn Kích, Truy Nguyệt Linh, Ly Lân Trảm, Phượng Sí Dương và Bàn Long Vẫn. Người chơi muốn nâng cấp binh khí kỵ phải đạt đến cấp 60. Vũ khí lớn phải ở trong tay người có đủ sức mạnh.

Người chơi có thể nâng cấp binh ký Kỵ lên để có hình dáng đẹp mắt hơn
Càng lên cấp cao, hình dáng của binh khí Kỵ càng rực rỡ và “ ngầu” hơn. Từ cấp thứ 03 là Đoạn Hồn Kích, người chơi có thể kích hoạt thêm các kỹ năng bị động 1 đao quét sạch sơn hà như Hoành Tảo Thiên Quân (tăng 30% sát thương mục tiêu), Tư Liệt (giảm sinh lực trong 20 giây). Vũ khí Kỵ cấp cao còn có kỹ năng Chước Giới làm vô hiệu hóa binh khí Kỵ của đối phương. Ngoài ra người chơi còn có thể chọn ưu tiên tăng cường sức mạnh kỹ năng nào mình muốn từ binh khí Kỵ.

Sự xuất hiện của binh khí Kỵ càng làm tô đậm thêm chất chiến sử và sự hùng tráng trong game Ải Mỹ Nhân. Khi cầm trong tay thanh kỵ Bàn Long Vẫn với những luồng hào quang thần long uốn lượn xung quanh, nhân vật sẽ có dáng dấp oai hùng như vị võ thánh Quan Vũ của thời Tam Quốc Diễn Nghĩa.

Binh khí kỵ mang lại vẻ dũng mãnh như vị dũng tướng Quan Vũ
Cùng với tính năng mới binh khí Kỵ, hiện cộng đồng game thủ Ải Mỹ Nhân còn nhiều hoạt động hấp dẫn khác như: Vương Thành Chiến, Lãnh Địa Chiến, Tần Cổ Vận, Tứ Tượng Trận… để tích cực tham gia, xây tên dựng tuổi. Được biết trong thời gian gần tới đây, game Ải Mỹ Nhân sẽ tiếp tục cập nhật nhiều tính năng và sự kiện hấp dẫn, lôi cuốn mới để phục vụ người chơi.

Trang chủ: http://aimynhan.vn/index.html
Trang đăng nhập: http://id.aimynhan.vn

Các bài khác cùng chuyên mục: