Siêu thị nội thất san go Viet a chuyên cung cấp các sản phẩm sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp gía rẻ,... ở Hà Nội. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn phù hợp nhất.

Một số lưu ý khi lắp đặt sàn gỗ công nghiệp cơ bản mà bạn cần quan tâm bởi sàn gỗ nếu được lắp đặt và bảo quản đúng cách có thể kéo dài thời gian sử dụng lên đến 20 – 30 năm.

1. Do các đặc tính quang học mà các ván lát sàn gỗ nên được lắp đặt theo chiều của nguồn sáng.

2. Đặc điểm của sàn gỗ công nghiệp đó là một hệ thống sàn nổi, trong quá trình lắp đặt không được phép dán, đóng đinh hay cố định bề mặt sàn gỗ bằng bất cứ cách nào. Đặc biệt đối với phào (len) chỉ nên được gắn trực tiếp vào tường, mà không được gắn cố định với sàn gỗ sau khi đã lát xong.

3. Lưu ý về độ rộng của ván ở hàng lát cuối cùng tối thiểu là 5mm và không được nhỏ hơn.

4. Khi lắp đặt sàn gỗ công nghiệp phải được tiến hành trong môi trường với nhiệt độ tối thiểu là 19oC, nhiệt độ bề mặt là 16oC, và độ ẩm trong khoảng 50 – 70oC là tốt nhất. Ngoài ra cũng không nên lưu thông khí trong phòng khi tiến hành lắp đặt. sàn gỗ giá rẻ.

5. Không nên dùng búa để đóng trực tiếp vào sàn gỗ mà nên sử dụng một miếng gỗ đệm lót giữa tấm gỗ sàn và búa. Tuy nhiên miếng gỗ đệm này phải đảm bảo an toàn không gây hỏng phần mép của ván sàn gỗ công nghiệp. Các ván sàn gỗ công nghiệp phải được đặt đúng vị trí lắp đặt, không đặt lệch lạc vì sẽ làm mất đi tính cố định và nét thẩm mỹ cho không gian lắp đặt.

Liên hệ san go Viet a để được tư vấn và lựa chọn phù hợp:
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG KHÔI NGUYÊN
Địa chỉ: Showroom : 70 Đốc Ngữ - Ba Đình - Hà Nội
Xưởng Sản xuất : 218 - 220 Đường k1 - Cầu Diễn- Từ liêm - Hà Nội
Điện thoại: 0432 474 598 hotline 0912264677 Fax: 0432 474 598
Email: sangovieta@gmail.com - Website: http://sangovieta.com
Tag: sàn gỗ công nghiệp giá rẻ

Các bài khác cùng chuyên mục: