Hôm qua, fanpage MC Võ Lâm 3 gần như trở thành “chảo lửa” khi hàng nghìn game thủ đồng loạt “túc trực” để giành lấy account test cho mình.


1000 game thủ “oanh tạc” fanpage MC Võ Lâm 3

Ngay sau khi admin Tiểu Nhu công bố “Event khủng”, 100 game thủ đầu tiên để lại email dưới cập nhật trạng thái đều nhận được account test, với điều kiện fanpage phải đạt được 8888 like ngay trong đêm nay. Kết quả vượt quá sức tưởng tượng của admin, lượng like đã tăng chóng mặt lên tới gần 9300 like và gần 1000 email của game thủ đã được gửi đến qua những comment mang tâm trạng chờ mong hồi hộp.
Điều này chứng tỏ sức hút không phải bàn cãi của MC Võ Lâm 3, nhất là trên fanpage. Với hình thức phát account test thông qua những câu đố, những event nhỏ mà hấp dẫn, admin đã lôi cuốn được cộng đồng game thủ trên facebook. Thêm vào đó, MC Võ Lâm 3 đang chứng tỏ được vị trí của mình trong lòng game thủ khi liên tiếp nhận được sự ủng hộ và yêu mến từ người chơi. Hiện nay, account test và gift code vẫn tiếp tục được phát trên fanpage và forum. Còn chờ gì nữa mà không đăng kí thành viên trong forum và like fanpage để tham gia những event lớn sắp diễn ra, và giành lấy “tấm vé” test game sớm nhất.

Các bài khác cùng chuyên mục: