V-Jet chuyên cung cấp các loại cầu nâng 1 trụ, 2 trụ,... chất lượng với chi phí thấp nhất. Sản phẩm bền, dễ sử dụng. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn cụ thể.Cầu nâng 1 trụ 4 bánh


Việc kiểm định chúng nhằm đảm bảo an toàn cho nhân viên sữa chữa ô tô trong quá trình bảo trì, bảo dưỡng ô tô. Vì mục đích chính của cầu nâng ô tô là nâng xe lên, chúng ta sữa chữa, bảo trì dưới gầm ô tô. V-Jet xin hân hạnh giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ kiểm định cầu nâng ôtô với các chủng loại như sau:


Cầu nâng cắt kéo: Cầu nâng cắt kéo được dùng để nâng các mặt hàng có tải trọng lớn như xe hơi, xe bus, xe tải,… trong garage sửa chữa ô tô.


Cầu nâng rửa xe: Thiết bị cầu nâng 1 trụ, Cầu nâng ô tô 1 trụ thủy lực (chuyên dùng rửa xe du lịch và xe tải nhẹ). Cầu nâng 1 trụ ben thủy lực chuyên rửa xe ô tô, được sản xuất với mục đích hỗ trợ công việc rửa xe được rõ ràngCầu nâng 2 trụ: Cầu nâng hai trụ là loại cầu nâng được sử dụng trong việc nâng hạ loại sản phẩm, hàng hóa có trọng lượng lớn như ô tô. Hiện nay tại công ty bán các loại cầu nâng hai trụ kiểu cổng trên, công dưới và cầu nâng 2 trụ thủy lực được liệt kê ở danh sách dưới đây. Cầu nâng 2 trụ được thiết kế dùng để nâng ô tô trong garage sữa chữa, có giá thành hợp lý, vận hành ổn định, dễ lau chùi, bảo dưỡng cầu. Cầu nâng 2 trụ được dùng khá phổ biến tại các garage ô tô. Tuy nhiên chúng cần phải được kiểm định theo đúng quy trình


Cầu nâng 4 trụ: dùng để nâng xe có trọng lượng lớn như xe tải, xe bus. Loại này dùng kết cấu khác với loại 2 trụ đôi chút là có tính bền vững cao hơn. Cơ cấu an toàn dựa trên hệ thống cáp và cơ cấu chống rơi của nó. Chúng ta cần phải đảm bảo các chi tiết này còn hoạt động an toàn.
Liên hệ:
Trụ sở chính : 310 Phạm Văn Đồng, Cổ Nhuế, Từ Liêm - TP Hà Nội
Tel (84-4) 3 7557918 / 3 7558002 Fax (84-4) 3 7557919
Mr. Vinh - Giám đốc điều hành : 0913.081.126
Mr. Hồng - Trưởng phòng Bảo hành : 0983.322.310
Email : info@vjet.com.vn Website: vjet.com.vn

Tag: cầu nâng 1 trụ chuyên rửa xe ô tô

Các bài khác cùng chuyên mục: