Sự kiện " Chơi Đến Cùng " hiện tại đã diễn ra rất sôi động với những tác phẩm “để đời” của các họa sỹ và nhiếp ảnh gia Minh Châu Game.


Tồn tại được hơn 2 năm, Minh Châu Game (MCG) vẫn tiếp tục khẳng định vị thế số 1 của làng gMO Việt khi luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo người chơi, để có thể giữ được vị trí đó không thể không nhắc đến những nổ lực hết mình của BQT game.


Tháng 8 đang trôi qua nhanh hơn bao giờ hết đối với cộng đồng gMO “già nhất” làng game Việt. Chỉ tính riêng sự kiện diễn đàn kéo dài cả tháng mang tên “Chơi đến cùng” cũng đã và đang “ngốn” khá nhiều tâm huyết của fan hâm mộ MCG.
Tuy chỉ là một sự kiện diễn đàn nhưng “Chơi đến cùng” vẫn mang đầy đủ sự lôi cuốn, hấp dẫn như những hoạt động ingame thường niên của MCG. Đúng với tên gọi, trong chuỗi event lần này BQT game đã mang tới trò chơi mang tính giải trí và thử thách lòng kiên trì của những người tham gia. Đây là những cửa ải khó khăn mà BQT tin rằng sẽ gây khó dễ cho game thủ nhưng không ngờ có rất nhiều bạn đã vượt qua và dành được chìa khóa mở ra cánh cổng tầng 3.Tác phẩm “ Điêu Thuyền Trong Mắt Tôi” của game thủ ACE_zin


Đến thời điểm hiện tại, tầng thứ 3 mang tên “Thăng Hoa Tài Năng” đã khép lại với những tác phẩm “để đời” của các họa sĩ “bất đắc dĩ”. Một cuộc thi vẽ comic về MCG lấy tên gọi “Họa Sĩ Tài Ba” mang cả 2 phong cách nghiêm túc và hài hước có tổng giải thưởng lên tới 10 triệu đồng . Các bạn có thể chiêm ngưỡng các bức ảnh đẹp của chuỗi sự kiện “Chơi tới cùng” tại đây: http://forum.mobay.vn/index.php?thre...i-nang.242549/


Hãy cùng điểm qua một số bức tranh tự họa tiêu biểu trên forum và fanpage :


Tác phẩm mỹ nữ tuyệt đẹp của game thủ nyo1294Tác phẩm của game thủ Nanashi

Các bài khác cùng chuyên mục: