Bạn đang tìm mua máy nén khí để sử dụng nhưng chưa biết đến đâu để mua? Vjet là địa chỉ uy tín với các loại máy nén khí, máy nén khí piston swan,… chất lượng, giá cả phù hợp với người tiêu dùng.


Dòng máy nén khí piston swan hệ SH hiệu suất cao kiểu nén cấp II, lượng khí ra lớn, động tác liên tục nhịp nhàng, thiết kế quạt giải nhiệt cường lực, sử dụng bền, tuổi thọ cao, thực dụng và kinh tế.

- Cung cấp khí nén đủ và ổn định, làm lớn dung lượng bình khí, không lo lắng không đáp ứng nguồn khí trong quá trình làm việc; bình khí được phun cát xử l‎ý; chủ động bảo vệ môi trường và bề mặt nhẵn bóng bền lâu.

- Dòng máy nén khí SWAN hệ S 15HP trở lên, trang bị thân máy bôi trơn bắt buộc chuyên dùng cho một số môi trường chỉ định đặc biệt, thiết kế theo chỉ định đặc biệt của khách hàng, Nếu như công việc muốn vận hành 24 giờ, hoặc hí dùng không ổn định, khởi động nhiều lần, hoặc chịu tải liên tục, dòng máy này có thể phù hợp với yêu cầu của Bạn

- Tính tản nhiệt là một trong những then chốt quan trọng quyết định tuổi thọ máy nén khí, Thân máy nén khí swan thiết kế kết cấu đặc biệt, làm lớn quạt gió và chọn dùng chất liệu kim loại tản nhiệt tốt nhất, có hiệu quả nâng cao hiệu quả tản nhiệt cao.

Liên hệ:
Trụ sở chính : 310 Phạm Văn Đồng, Cổ Nhuế, Từ Liêm - TP Hà Nội
Tel (84-4) 3 7557918 / 3 7558002 Fax (84-4) 3 7557919
Mr. Vinh - Giám đốc điều hành : 0913.081.126
Mr. Hồng - Trưởng phòng Bảo hành : 0983.322.310
Email : info@vjet.com.vn Website: vjet.com.vn
Tag: máy nén khí comstart

Các bài khác cùng chuyên mục: