CTY TNHH THUƠNG MẠI DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU NGỌC KIM ANH

Địa chỉ: 196 Trần Phú F9 ,Quận 5, Tp.HCM

Điện thoại: 08-22295953
FAX (08)38321386
website : WWW.dinhvixemay.COM

Tình trạng mất xe máy ngày càng gia tăng. Nhiều trường hợp, rất cảnh giác và khóa kỹ càng nhưng vẫn không tránh được tình trạng đáng tiếc. Chính vì thế, bạn phải tìm một giải pháp tối ưu để bảo vệ và giám sát những chiếc xe của cả gia đình. Máy định vị GPS Craker sẽ làm bạn bất ngờ.

GPS TRACKER là một hệ thống tự động ứng dụng công nghệ định vị qua vệ tinh (GPS) kết hợp với công nghệ GSM/GPRS và GIS giúp giám sát xe từ xa theo thời gian thực mang lại những lợi ích thiết thực trong công tác quản lý của doanh nghiệp. GPS TRACKER giúp bạn giám sát từ xa lộ trình của xe theo thời gian thực với các thông số vị trí xe chính xác đến từng con đường, vận tốc, hướng di chuyển, trạng thái tắt/ mở máy xe, trạng thái quá tốc độ.
GPS TRACKER có nhiều giao diện giám sát khác nhau: giám sát một hoặc tất cả các xe trên một màn hình bản đồ. Có nhiều dạng bản đồ để quan sát: bản đồ số, bản đồ vệ tinh, bản đồ kết hợp. GPS TRACKER sẽ tự động cảnh báo về trung tâm khi vượt quá tốc độ cho phép, tự động cảnh báo về trung tâm khi vượt ra khỏi vùng giới hạn và báo động tình trạng khẩn cấp về trung tâm nhờ nút ấn SOS.

GPS TRACKER lưu giữ lộ trình từng xe trong thời gian 3 tháng hoặc 6 tháng (tùy theo yêu cầu của khách hàng), tìm kiếm và mô phỏng lại lộ trình đã đi của từng xe. Thao tác phóng to/thu nhỏ, kéo thả trên bản đồ số 64 tỉnh thành Việt Nam dễ dàng và nhanh chóng. Cho phép thêm các điểm riêng vào bản đồ số. Công cụ báo cáo dữ liệu theo nhiều tiêu chí. Ngoài ra còn có thể kết hợp với một số cảm biến đặc thù khác để gửi các thông số cần quan tâm như nhiệt độ, trọng lượng,... về trung tâm.
Chức năng chính của chương trình:
-Quản lý và theo dõi một hay nhiều xe tại một thời điểm.
-Xem lại lộ trình xe chạy theo khoảng thời gian & tốc độ tùy chọn.
-Kiểm soát việc ra vào các điểm cần quản lý (Vd: trạm thu phí, kho hàng, khu vực cấm)‏
-Báo cáo thống kê:

- Tốc độ, quãng đường di chuyển, định mức xăng dầu,...
- Các theo tác vận hành xe: dừng xe, mở máy, tắt máy..
- Theo dõi quản lý & phân tích tốc độ
- Theo dõi quản lý sử dụng xe: vd qua trạm thu phí, cầu phà
GPS TRACKER có thêm chức năng tắt máy trong trường hợp có trộm cắp hoặc không muốn cho kẻ gian di chuyển chiếc xe của mình đi đâu.
Nguyên lý hoạt động: GPS TRACKER hoạt động dựa trên sự kết hợp của: Sóng không dây GSM, Sóng vệ tinh GPS, Kết hợp với bản đồ số Google Map... Mỗi xe cần giám sát được trang bị thiết bị đầu cuối (GPS Tracking Unit). Module GPS trong thiết bị đầu cuối bắt tín hiệu GPS từ vệ tinh để định vị vị trí xe. Vị trí xe cùng với các thông số khác được gởi về trung tâm qua đường truyền GSM/GPRS tự động sau một khoảng thời gian định trước, nhỏ nhất là sau 10 giây hoặc theo yêu cầu. Với công nghệ GIS, máy tính kết nối vào trung tâm qua Internet có thể giám sát các xe theo thời gian thực trên nền bản đồ số chi tiết 64 tỉnh thành Việt Nam.
Hệ thống là một bộ thu tín hiệu từ vệ tinh (GPS) đồng thời phát tín hiệu GPRS (của các mạng di động Mobifone, Vinaphone, Viettel ...). Nguyên lý hoạt động của nó giống như "hộp đen" trên máy bay, nó ghi lại toàn bộ hành trình và các thông tin khác về xe (thông qua GPS và các cảm biến) đồng thời gửi báo cáo liên tục về cho người quản lý (thông qua GPRS). Người quản lý có thể giám sát xe của mình bằng cách theo dõi trực tiếp trên màn hình ở bất kỳ đâu có kết nối Internet hoặc qua máy di động ở bất kỳ đâu có sóng di động.
Sản phẩm có kích thước mỏng hơn, được lắp ở một nơi bất kỳ trong xe, chỉ có chủ xe mới biết. Sản phẩm này phải được lắp đặt bởi kỹ thuật viên có chuyên môn của công ty.
Tín hiệu vệ tinh GPS có ở khắp nơi trên thế giới trừ vài nơi đặc biệt như hầm đường bộ Hải Vân, trong hầm ... Khi không có sóng di động hệ thống vẫn liên tục ghi lại thông tin về xe và khi xe vào vùng phủ sóng sẽ ngay lập tức gửi toàn bộ thông tin đó về người quản lý (giống như nguyên lý của tin nhắn SMS).
Ngay khi kẻ gian tác động vào sản phẩm này trên xe (ví dụ ăn cắp hoặc phá hoại), hệ thống sẽ ngay lập tức gửi cảnh báo đến người quản lý qua màn hình (nếu đang online) và gửi tin nhắn đến máy di động của người quản lý.
Bộ sản phẩm này khi bị lấy ra khỏi xe cũng không thể bán cho ai khác được vì nó đã được nạp phần mềm vào máy, khi lấy ra mà bật nguồn lên thì ngay lập tức nó sẽ báo cho người quản lý là nó đang ở đâu.
Khi bạn mua sản phẩm, công ty sẽ cung cấp user và password để bạn truy cập vào trang Wed Server của sản phẩm: User và password là do bạn tự đặt, bạn toàn quyền theo dõi xe của mình.
Chỉ cần có Internet và không phải mất nhiều thời gian, bạn có thể kiểm soát tài sản của mình một cách nhanh chóng và đơn giản! Mọi chi tiết xin liên hệ với công ty TNHH THUƠNG MẠI DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU NGỌC KIM ANH
Địa chỉ: 196 TRẦN PHÚ, Phường 9, Quận 5, Tp.HCM - Điện thoại: (08) 222.9 5953

Các bài khác cùng chuyên mục: