Bước 2
Quý Khách sẽ được chuyển hướng đến trang “Nạp tiền". Tại đây, Quý Khách sẽ có thể chọn lựa và điền các thông tin chi tiết cho việc chuyển tiền.

Bước 3
Vui lòng chọn tên ngân hàng mà Quý Khách muốn nạp tiền, rồi sau đó điền tên chi nhánh gần nhất của ngân hàng đó vào ô bên phải.
Lưu ý: Đây không phải là ngân hàng mà Quý Khách có tài khoản, mà là ngân hàng VWin sẽ nhận tiền từ Quý Khách. Nếu Quý Khách có tài khoản ở một trong những ngân hàng trên, thì quá trình chuyển tiền sẽ diễn ra nhanh chóng hơn.



Bước 4

Tại đây, Quý Khách sẽ phải điền số tiền mà mình muốn nạp. Vui lòng bớt đơn vị ngàn cho số tiền bạn muốn nạp. Ví dụ: nhập 200 nếu bạn muốn nạp 200,000 VND.
Lưu ý: Quý Khách có thể điền số lẻ, ví dụ : nhập 201 nếu bạn muốn nạp 201,000 VND, và vui lòng nạp đúng số tiền mà mình đã điền. Như vậy, số tiền nạp của Quý Khách sẽ có thể dễ dàng được phân biệt với những người chơi khác và cũng sẽ được VWin cập nhật nhanh nhất có thể.

Bước 5
Sau khi hoàn tất các bước trên, Quý khách sẽ được chuyển đến trang hỗ trợ trực tuyến của VWin. Nhân viên Chăm sóc Khách hàng của chúng tôi sẽ cung cấp cho Quý Khách thông tin chi tiết về tài khoản ngân hàng để chuyển tiền. Quý Khách vui lòng hoàn tất giao dịch trong vòng 2 giờ. Sau khi nạp tiền xong, Quý khách phải thông báo lần nửa với Bộ phận Chăm sóc Khách hàng của chúng tôi, để VWin tiến hành kiểm tra và cập nhật tài khoản cho Quý Khách.


VWin hy vọng Quý Khách có thể thực hiện việc chuyển tiền nhanh chóng, thuận tiện và an toàn. Cảm ơn sự tham gia và ủng hộ của Quý Khách!

Các câu hỏi liên quan về rút nạp tiền tại vwinihttp://www.vwin.com/PlayRule/HelpCenter-4.aspx

Rút tiền: http://www.vwin.com/PlayRule/HelpCenter-3.aspx

Các bài khác cùng chuyên mục: