Căn hộ cho thuê căn hộ cho thuê tại TpHCM căn hộ cho thuê quận 7 CĂN HỘ SUNRISE CITY- CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG VÀ LỊCH ƯU ĐÃI Căn hộ sunrise city cao cấp - CẬP NHẬT THÁNG 9/2013 Cho thuê căn hộ Sunrise City. Sunrise city - căn hộ sunrise city cho thuê


CÔNG TY BĐS HOÀNG THỊNH
Đường Phạm Hữu Lầu, P. Phú Mỹ, Q. 7, TP.HCM (Căn hộ Belleza, Lô E25)
ĐT: (08) 66834599 – Fax: (08) 62638058
Chuyên Căn hộ cho thuê quận 7cho thuê căn hộ quận 7 cũng như căn hộ quận 7 cho thuê căn hộ quận 7.
Dự án Căn hộ sunrise city gồm 12 tòa tháp với chiều cao từ 31-35 tầng Căn hộ sunrise city bán. Với trục cửa ngõ huyết mạch vào khu Nam Sài Gòn và nối liền Trung tâm tài chính Thủ Thiêm, Sunrise City được đầu tư theo tiêu chuẩn căn hộ sunrise city cao cấp và chất lượng quốc tế. Các yếu tố tiện ích và cộng đồng cũng rất được chú trọng: ngay dưới chân tòa nhà là Khu trung tâm dịch vụ rộng trên 50,000 m2. Sống ở tại cho thuê Sunrise City, các cư dân căn hộ sunrise city cho thuê sẽ được tận hưởng tiện ích của cả một thành phố rộng lớn tầm cỡ quốc tế bán căn hộ sunrise city.
Căn hộ Sunrise City nằm ở cửa ngõ vào khu đô thị mới Nam Sài Gòn, căn hộ Sunrise City là trung tâm của các trung tâm Sunrise City:
-
Cho thuê căn hộ Sunrise City Từ chợ Bến Thành đi Phú Mỹ Hưng
-
Căn hộ Sunrise City cho thuê Trung tâm tài chính Thủ Thiêm với Quận 5 qua đường Nguyễn Thị Thập và cầu Him Lam. Đối diện là Lotte Mart.
Căn hộ cho thuê Mọi liên kết dịch vụ xung quanh chỉ trong 5 phút: Đại học quốc tế RMIT, trường quốc tế Nam Sài Gòn, bệnh viện đa khoa quốc tế Cho thuê căn hộ Pháp Việt, viện tim Tâm Đức, hội chợ triển lãm Can ho cho thue,...
Giao thông thuận tiện, dễ dàng di chuyển qua các Quận lân cận, khu vực trung tâm Tp. Hồ Chí Minh, Khu trung tâm Phú Mỹ Hưng,...
1. Cách chợ Bến Thành – trung tâm Quận 1: 3km
Cho thuê căn hộ tại TpHCM
2. Cách Phú Mỹ Hưng: 3km căn hộ cho thuê tại Tp HCM
3. Cách trung tâm tài chính Thủ Thiêm: 8km qua cầu Phú Mỹ Căn hộ tại Tp HCM
4. Căn hộ bán Cách trung tâm Quận 5: 6km
Mọi liên kết dịch vụ xung quanh chỉ trong 5-7 phút:
căn hộ bán
5. Đối diện là Lotte Mart, cách Lotte Mart: 100m bán căn hộ
6. Cách trường Đại học Quốc tế RMIT: 2km mua bán căn hộ
7. Cách trường Quốc tế Nam Sài Gòn: 3km Mua bán căn hộ tại Tp.HCM
8. Cách Bệnh viện đa khoa Quốc tế Pháp Việt: 2.7km bán căn hộ chung cư tại tpHCM
9. Cách Viện tim Tâm Đức: 2.6km Căn hộ chung cư bán tại TpHCM
10. Cách Trung tâm Hội chợ & triển lãm Sài Gòn SECC: 3.5km bán căn hộ cao cấp tại Tp.HCM.


Tham khảo thêm các căn hộ khác:
Căn hộ Belleza Cho thuê căn hộ Belleza Căn hộ Phú Mỹ Thuận Cho thuê căn hộ Phú Mỹ Thuận Căn hộ quận 7 cho thuê căn hộ quận 7.


Hiện nay chung tôi đang có nhu cầu về căn hộ trong các khu vực như căn hộ cho thuê căn hộ cho thuê tại tphcm Belleza Phú Mỹ Thuận: Bán căn hộ huyện nhà bè cho thuê căn hộ huyện nhà bè: Căn Hộ Phú Mỹ Thuận căn hộ Belleza cần bán: Bán căn hộ Phú Mỹ Thuận Căn hộ Phú Mỹ Thuận Bán Căn hộ Belleza Bán căn hộ Belleza Ngoài ra chúng tôi còn có Căn hộ Belleza cho thuê căn hộ BellezaCho thuê căn hộ Belleza Quận 7 hay căn hộ Belleza quận 7.
http://www.alexa.com/siteinfo/diathe.com
Căn hộ sunrise City Cho thuê tại quận 7
Cho thuê căn hộ cao cấp Sunrise City tại quận 7

Các bài khác cùng chuyên mục: