Cùng OCI Mode diện đầm công sở

(Thời trang công sở) - Thời trang sắc màu, đặc biệt là các gam màu nổi bật đang trở nên hot trong mùa hè năm nay. Từ trang phục dạo phố cho đến dam cong so những bộ cánh lộng lẫy đi tiệc đều nhuốm xu hướng màu mè của năm.
Trong những gam màu đang được yêu thích trong mùa hè thì hồng neon là một lựa chọn không thể bỏ qua.Thời trang tiệc tùng và dạo phố đã nhanh chóng cập nhật sắc màu dam-cong-so này và dường như nó đang dần trở nên phổi biến.
Tuy nhiên với công sở thanh lịch, các cô nàng thường có đôi chút ngại ngùng khi lựa chọn những gam màu nổi. Năm nay thời trang đã có những bứt phá ngoạn mục kể cả về màu sắc lẫn kiểu dáng. Vì vậy các nàng công sở đừng quá khắt khe với bản thân, hãy chọn màu hồng dịu ngọt để thời trang công sở không còn "tẻ nhạt" bởi những gam màu đơn điệu.
Màu hồng bước vào nơi làm việc của bạn với một sắc thái vô cùng tươi trẻ. Nó cũng hiện thị một cách khá đa dạng nhé! Nào là đầm liền, chân váy, sơ mi rồi cả áo khoác, ... có rất nhiều trang phục màu hồng và nhiều gam màu đậm nhạt khác nhau cho bạn gái lựa chọn.

Các bài khác cùng chuyên mục: