Vừa qua, phàm nhân tu tiên online đã khẳng định sự có mặt của mình ở thị trường Việt Nam bằng việc ra mắt trang chủ game. Đồng thời, NPH game này cũng ấn định thời gian thử nghiệm alpha test có reset nhân vật vào ngày 6/4 tới đây.

Phàm Nhân Tu Tiên Online là game client với đồ họa 2,5D khai thác đề tài tiên hiệp. Game có ba lớp nhân vật chính là Thiên Đạo, Vô Cực và Tiêu Dao. Trong đó, mỗi lớp nhân vật sẽ chia làm hai hướng khác nhau như Thiên Đạo phát triển theo hai hướng là Kiếm Tiên và Chú Sư; Vô Cực phát triển với hai hướng Hình Thiên và Kim Cương; Tiêu Dao với hai hướng phát triển là Sát Yêu và Thiên Cơ.

Thiên Đạo

Tiêu Dao

Vô Cực
Theo thông tin từ NPH, game Phàm Nhân Tu Tiên có các điểm đặc sắc như: hoạt động và phụ bản trong game khá đa dạng (bao gồm hoạt động hàng ngày, phó bản kinh điển….); hệ thống PK; hệ thống pet với nhiều kỹ năng phong phú….hứa hẹn sẽ mang đến cho game thủ nhiều cảm xúc mới mẻ.

Ngoài ra, hệ thống Linh Thú và Tọa Kỵ của Phàm Nhân Tu Tiên Online rất đa dạng với hình dáng và skill khác nhau giúp tăng thêm thực lực cho chủ nhân. Bên cạnh đó, hệ thống nghề nghiệp, hệ thống pháp bảo, luyện chế trang bị cũng là một trong những nét đặc sắc của Phàm Nhân Tu Tiên Online.

Phàm Nhân Tu Tiên được phát triển và phát hành bởi BaiYou100. Game chính thức có mặt trên thị trường xứ Trung từ năm 2010 với lượng game thủ đông đảo. Game được.quảng bá có lượng truy cập lên tới 300.000 CCU vào những ngày đầu open beta.

Trang chủ: http://pntt.vn/index.html

Các bài khác cùng chuyên mục: