“Váy Hồng Tầng 24″ là bộ phim tâm lý, tình cảm dài 30 tập, được chuyển thể từ kịch bản của Unbeatable 1, một trong những bộ phim ăn khách nhất của truyền hình Hoa ngữ trong năm 2010. Chuyện phim xoay quanh bốn nhân vật chính là bốn cô gái xinh đẹp và tài năng đang cùng làm việc trong lĩnh vực truyền thông là: An Nhiên (Diễm My), Khánh Ly (Khánh My), Thảo Vy (Minh Khuê) và Thùy Như (Yumi Dương). Ước mơ của cả bốn cô gái là trở thành những phụ nữ thành công trong công việc và cuộc sống.


Váy Hồng Tầng 24 mở đầu với hình ảnh nhân vật An Nhiên – một cô sinh viên vừa tốt nghiệp hạng ưu ngành truyền thông tại Singapore đến xin việc tại Tập đoàn truyền thông SHE. So với các ứng viên khác, An Nhiên không có gì nổi bật ngoại trừ sự tự tin gần như tuyệt đối. Thế nhưng, điều này không giúp cô chiến thắng tại buổi phỏng vấn bởi kinh nghiệm thực tế của cô gần như bằng 0.


Không nản chí, An Nhiên nán lại SHE để tìm cách gặp Tổng Giám đốc Frank (Kyo York). Trong lúc đó, cô được Trác Nguyên (Huy Khánh) – anh chàng lao công của SHE, tặng chiếc vé mời tham gia sự kiện kỷ niệm 10 năm hợp tác giữa SHE và Pond’s. Buổi lễ gặp sự cố và An Nhiên “vô tình” trở thành người cứu cánh. Và để tiếp tục “chữa cháy” cho sự cố này, SHE đã mời An Nhiên giữ chức vụ Giám đốc bộ phận sáng tạo – vị trí được xem là “linh hồn của linh hồn” trong công ty.


Tại đây, cô đã gặp lại người chị họ của mình là Kelly (Khánh My) và kết thân với những người bạn có cùng chí hướng là: Thảo Vy (Minh Khuê), Thùy Như (Yumi Dương), Hữu Điền (Hứa Vĩ Văn)…Đặc biệt, trong những ngày làm việc tại SHE, An Nhiên và Trác Nguyên đã đem lòng yêu nhau.


Sau khi “bất đắc dĩ” trở thành người có vị trí đáng mơ ước tại SHE, An Nhiên trải qua khá nhiều thử thách để có thể thực hiện được ước mơ trở thành một nhân viên PR giỏi, kiếm được nhiều tiền để có thể đi du lịch khắp nơi trên thế giới. Tuy nhiên, cô liên tục mắc nhiều sai lầm.


Mỗi lần An Nhiên gặp chuyện,”ông Bụt” – nhân vật quyền lực giấu mặt, người đã có vai trò rất lớn trong việc đưa cô đến SHE – lại ra tay cứu giúp. Có thể nói, trong suốt 20 tập của phim, ông Bụt chính là nhân vật thu hút nhiều sự tò mò nhất của khán giả. Sau khi thân thế ông Bụt được tiết lộ chính là nhà thiết kế Thanh Phương (Chi Bảo), các nhân vật khác như Trác Nguyên (Huy Khánh), Hoàng Khải (Quốc Trường), Frank (Kyo York), Hoàng Yến (Thúy Hạnh)….cũng lần lượt hé lộ những bí mật của mình. Tất cả đều là những người đồng sự của ông Bụt trong cuộc chiến chống lại “Liên minh ma quỷ” đứng đàng sau SHE – những người âm mưu thao túng thị trường. Và An Nhiên chính là người mà ông Bụt chọn và để phá vỡ Liên minh này.


Thông qua câu chuyện về tình yêu và nghề nghiệp của An Nhiên cùng những cô bạn của mình, Váy Hồng Tầng 24 mong muốn phim có thể mang đến cho khán giả Việt một cái nhìn rộng hơn về người phụ nữ ngày nay, đồng thời mang đến những cảm hứng và động lực mạnh mẽ để các bạn gái trẻ có thể tự tin thể hiện bản lĩnh, khám phá và nắm bắt những cơ hội mới trên con đường chinh phục tình yêu và hạnh phúc của mình.


Phim do công ty BHD phối hợp cùng Đài truyền hình Việt Nam thực hiện, với sự đồng hành của nhãn hàng nổi tiếng Pond’s. Phim có sự góp mặt của diễn viên Chi Bảo, Huy Khánh, Diễm My, Hứa Vĩ Văn, Kim Hiền, Thúy Hạnh, Minh Khuê, Quốc Trường, Kyo York….và phát sóng vào lúc 21h30 các ngày thứ Hai, Ba, Tư hàng tuần trên VTV3

Youtube: Váy Hồng kịch tích các tập cuối
http://www.youtube.com/watch?v=z_H22KadLnI

Các bài khác cùng chuyên mục: