Chiến thủ thành đầy cam go nhưng lại được thiết kế hết sức vui nhộn và đầy màu sắc của game tower defense.

Game sẽ mở cửa chính thức trên mạng xã hội Zingme trong hôm nay, 17/9.Cuộc chiến thủ thành vui nhộn trong Tower Defense VN.
Khởi đầu với một lối trải nghiệm đơn giản và không mấy khó khăn, song điểm đặc biệt của game chính là việc vận dụng trí tuệ để điều chỉnh đội hình nhằm ngăn chặn quân địch tấn công vào thành cướp gạo.

Lấy cảm hứng từ những trận thủ thành thời Tam Quốc, với Tower Defense VN, người tham gia trong quá trình thủ thành phải tìm kiếm, chiêu mộ các võ tướng tài năng. Game hiện có đến 500 loại tướng và chia thành 4 nhóm. Nhưng cực kỳ bá đạo có lẽ là những tên tuổi nổi danh thời Tam Quốc như Tào Tháo, Lưu Bị, Khổng Minh, Quan Công, Điêu Thuyền… Tướng càng bá đạo thì hành trình chiêu mộ cũng không hề đơn giản.

Mục tiêu của mỗi trận thủ thành là bảo vệ gạo. Gạo được xem là mạng sống của nhân vật. Để giữ gạo, các chúa công cần bố trí đặc tính của các tháp ứng với các loại võ tướng. Các tháp này sẽ tấn công quyết liệt. Trong quá trình đó, nếu chợt nhận ra chiến thuật bất hợp lý, người chơi có thể gỡ tháp và tái xây dựng mà không tốn bất kỳ chi phí nào.

Song, giữ gạo cũng lắm gian nan. Một chiến thuật "gà mờ" hoặc sai lầm có thể khiến bọn giặc dễ dàng len lõi qua các thủ tháp và tiến vào thành. Khi quân số chúng đủ lớn, thì việc "rinh" hết gạo trong kho dễ như trở bàn tay. Khi cửa thành đóng lại, xem như các chúa công đã bị thất thành.Gạo là nguồn sống trong game.Gạo đang bị cướp.
Là một dạng game chiến thuật nhưng Tower Defense VN không tạo cho người chơi cảm giác già nua, cứng nhắc như các dòng game chiến thuật khác. Ngược lại, game sở hữu giao diện thân thiện và gần gũi. Màu sắc game tươi sáng cùng với những hình ảnh ngộ nghĩnh giống như bạn đang bước vào thế giới của một bộ phim hoạt hình.

Tower Defense VN xóa tan lo ngại về một tựa game "cày cuốc". Đây đơn giản là một cuộc dạo chơi trí tuệ nhưng vẫn vui nhộn và đầy hứng khởi. Tower Defense VN sẽ không tốn nhiều thời gian và thích hợp cho học sinh, sinh viên hoặc dân văn phòng.Hình ảnh game tươi sáng

Hôm qua 16/9, game đã đóng bản Alpha Test. Theo đó, game sẽ ra mắt trên cổng Zing Me vào 10h00 ngày 17/9. Người chơi sẽ được trải nghiệm cảm giác thủ thành, chống địch ngay trong lòng bàn tay.

Trang chủ: http://tdvn.com.vn/.

Các bài khác cùng chuyên mục: