Bộ chăn ga gối đệm không thể thiếu được trong mỗi gia đình hiện nay. Để lựa chọn sản phẩm ưng ý với giá thành hợp lý không phải dễ dàng. Dưới đây,là những chia sẻ cách mua đệm.1. Đàm phán, tư vấn giá cả trước khi mua đệm

Bạn có thể và cần phải đàm phán giá trên hầu như tất cả các chăn ga gối đệm. Hầu hết các thương hiệu đệm có giá chuyển nhượng và bạn sẽ tìm thấy nó có giá trị trong khi của bạn để mặc cả với nhân viên bán hàng. Ít nhất, bạn sẽ có thể để có được người bán hàng của bạn để ném vào một số gối, miễn phí.

2. Hãy dành thời gian!

Không nên vội vã thông qua quá trình mua hàng. Có nhiều loại khác nhau đệm và các nhà sản xuất thậm chí nhiều hơn ( Hanvico, Everon, Đệm Sông Hồng , vv). Không chỉ nằm trên một tấm nệm trong 10 giây, thời gian của bạn và thư giãn vào nó, sau đó cố gắng khác. Nếu bạn ngủ với một đối tác có chắc chắn rằng bạn mang lại cho rằng người bạn để kiểm tra. Nằm trên giường đối diện đi từ đối tác của bạn và xem nếu bạn có thể tìm ra khi anh / cô ấy là nhận được vào và ra khỏi giường.
3. Vững chắc

Vững chắc hơn là không nhất thiết phải tốt hơn. Có một tâm lý phổ biến mà một chiếc giường vững chắc là tốt cho cột sống. Trong thực tế, đây không phải là trường hợp. Một công ty nệm không "cho" mà có thể buộc cột sống của bạn để uốn cong hông và vai. Một nhẹ nhàng hơn (sang trọng) nệm có thể cho phép hông và vai của bạn để chìm vào giường một chút, giữ thẳng cột sống của bạn khi bạn ngủ trên mặt của bạn. Đừng nhầm lẫn giữa độ cứng với hỗ trợ - họ là hai việc khác nhau. Giống như Goldilox, đôi khi nó là tốt nhất để chọn nệm đó không phải là quá chắc chắn và không quá mềm (cộng), nhưng ở một nơi nào đó giữa: chỉ đúng.
4. BẢO ĐẢM

Hầu hết các chan ga goi dem đi kèm với bảo hành 10 năm. Tuy nhiên, bảo hành này không có hiệu lực nếu nệm có ngay cả những vết nhỏ trên đó. Nếu bạn muốn có một niềm hy vọng của việc sử dụng bảo hành nệm của bạn tại một số điểm quan trọng là bạn mua một vỏ chống thấm nước nệm. Một số bảo đảm yêu cầu giường được lộn mỗi sáu tháng để yêu cầu nhân viên bán hàng của bạn về tất cả các chi tiết.
5. Kích cỡ giường

Lựa chọn kích cỡ phù hợp với chiều cao của bạn. Nếu bạn là một người cao (trên 6 feet), có thể bạn sẽ muốn đi với một giường cỡ vua. Nếu bạn đang cực kỳ cao, bạn sẽ muốn xem xét california vua kích thước . Vua california là hơi hẹp hơn và cao hơn so với "thường xuyên" california nệm. Đối với hầu hết các cặp vợ chồng dưới sáu feet, một giường cỡ nữ hoàng nên cung cấp đủ không gian để ngủ thoải mái. Đối với các phòng phụ tùng hoặc cho phòng trẻ em, xem xét một tấm nệm hoặc tiết kiệm không gian ngu gục được sử dụng cho chỗ ngồi và ngủ. Các giường này thường cung cấp một bánh lăn có thể tăng gấp đôi như là một ngăn lưu trữ hoặc khi kết hợp với một tấm nệm có thể được sử dụng cho năng lực ngủ thêm.

6. Cuộn

Cuộn dây khác không nhất thiết phải tốt hơn. Vì hầu hết các nhân viên bán hàng sẽ cho bạn biết khi bạn lần đầu tiên bắt đầu mua sắm, hai loại chính của đệm innerspring là cuộn dây lồng vào nhau và cuộn dây độc lập. Nệm cuộn dây lồng vào nhau thực sự đòi hỏi các cuộn dây ít hơn bởi vì các cuộn dây được gắn với nhau bằng dây dẫn. Nệm cuộn dây độc lập đòi hỏi các cuộn dây bởi vì mỗi một người phải làm việc riêng của mình để hỗ trợ bạn. Lợi ích của một cuộn dây độc lập nệm là nó là ít bị để di chuyển đối tác của bạn vào và ra khỏi giường. Điều này có thể là một yếu tố quan trọng để xem xét nếu bạn là một sleeper ánh sáng.
7. Số tiền dự định mua

Quyết định trên một ngân sách trước khi bạn đi vào cửa hàng. Nệm là rất đắt tiền - nó thường sẽ chi phí ít nhất là $ 800 cho một kết hợp mùa xuân phong nha nệm & hộp và nhiều người chi tiêu $ 2,000 hoặc nhiều hơn trên giường. Khi bạn kiểm tra nệm khác nhau, bạn chắc chắn sẽ nhận thấy rằng nệm đắt tiền hơn, nó cảm thấy thoải mái hơn. Nệm nhân viên bán hàng thích sử dụng "này sẽ kéo dài mười năm do đó, nó sẽ thực sự chỉ có giá năm mươi xu một đêm ngủ trên $ 3,000 nệm". Trong khi đó là kỹ thuật đúng, nếu bạn không tài trợ cho nó thông qua các cửa hàng nệm hoặc thẻ tín dụng, bạn phải trả tiền lệ phí toàn bộ đó trước khi bạn ngủ trên đó cho một đêm! Nếu bạn thiết lập một ngân sách trước khi bạn đi vào, nói rằng, 1200 $, nhìn vào nệm lên đến khoảng $ 1600 và sau đó mặc cả giá của bạn. Nếu người bán hàng sẽ không cung cấp của bạn đi một nơi nào đó khác. Đôi khi, nếu họ thấy bạn có thể chất hướng cửa, $ 1200 sẽ âm thanh tốt hơn rất nhiều so với bán không có.
8. Lai

Đôi khi một nệm lai là đáng xem xét. Ranh giới giữa các loại khác nhau của nệm đã bị mờ đi trong những năm gần đây với sự ra đời của nệm innerspring bọt bộ nhớ, innerspring nệm futon, và innerspring nệm có khoang nước bên trong chúng. Không được bán trên quảng cáo thổi phồng quá nhiều - các bài kiểm tra cuối cùng là làm thế nào nó cảm thấy bạn.
9. Lựa chọn nhà sản xuất chăn ga gối đệm

Tại Việt Nam, hiện tại các dòng sản phẩm chăn ga gối đệm đứng đầu phải kể đến Kymdan, Liên Á, Hanvico, Everon, Đệm Sông Hồng ...
Đôi khi nó có giá trị nó để đi với một thương hiệu lớn. Nhỏ hơn các nhà bán lẻ đệm đôi khi sẽ cố gắng bán cho bạn một tấm nệm mà họ cho là "tốt" như là một thương hiệu lớn, nhưng ở một mức giá thấp hơn nhiều. Như với hầu hết mọi thứ, bạn sẽ có được những gì bạn phải trả cho. Nệm không tốn kém thường rẻ hơn vì góc đã được cắt giảm ở một nơi nào đó trong quá trình sản xuất cho dù đó là các cuộn dây, bọt, batting bông, hoặc xây dựng thực tế của đệm chính nó. Nếu bạn có thể đủ khả năng đó, bạn có thể sẽ nhận được nhiều dặm ra của một thương hiệu nệm. 10. Đừng ngại để thúc đẩy nhân viên bán hàng của bạn! Đàm phán là khó chịu và khó khăn đối với nhiều người nhưng nó giúp để biết những gì bạn muốn và những gì bạn muốn trả tiền cho nó trước khi bạn đi. Không giữ lại khi đặt câu hỏi người bán hàng của bạn khó khăn về bảo đảm, lệ phí giao hàng, xây dựng, và ẩn phí. Bạn sẽ hạnh phúc hơn nhiều bạn hỏi những câu hỏi lên phía trước hơn là bị đốt cháy khi bạn nhìn thấy hóa đơn hoặc bị từ chối yêu cầu bồi thường bảo hành. Nếu bạn đang đi để chi tiêu $ 1000 chắc chắn bạn không được đưa cho một đi xe. Lời khuyên để giúp bạn chọn một tấm nệm ở đây.

10. Không được tính vào A TOP gối

Một số khách hàng cho rằng họ có thể "sửa chữa" một rẻ hơn nệm bằng cách ném một đầu gối vào nó. Điều này nghe có vẻ như một ý tưởng tốt, nhưng, đặc biệt là đối với các nệm innerspring, nếu bạn không có hỗ trợ tốt bên dưới đầu gối sẽ chỉ thực hiện theo các đường cong của giường. Trong ngắn hạn, một tấm nệm võng không thể được sửa chữa với một đầu gối. Hãy nhớ rằng một đồng tiền chung châu Âu hàng đầu là chỉ đơn giản là một đầu gối đó là được vĩnh viễn khâu đầu của đệm.
Tag: rèm

Các bài khác cùng chuyên mục: