Chào đón xuân Nhâm Thìn 2012, hứa hẹn một năm mới làm ăn hiệu quả và phát đạt, Chúng tôi đã có cuộc trao đổi với Bà Nguyễn Thị Thúy Diễm, Giám đốc Trung tâm Sim Số Đẹp Đồng Nai.

- Xin bà cho biết một số hoạt động của
Trung tâm Sim Số Đẹp vào thời điểm giáp Tết Nhâm Thìn?

- Thời điểm giáp Tết cũng là thời gian thúc đẩy nhanh tốc độ bán hàng của các doanh nghiệp trong cả nước. Với giá cả hợp lý, số lượng khách hàng được thu hút đông đảo, đây cũng là thời điểm có nhiều cơ hội làm ăn của giới kinh doanh.Nhanh nhạy và nắm bắt được thời cơ,
Trung tâm Sim Số Đẹp điểm bán buôn sim thẻ, đã và đang áp dụng một chương trình khuyến mãi đặc biệt cho tất cả các khách hàng đến giao dịch về sim và sim số đẹp tại trung tâm. Mức giá ưu đãi của trung tâm được áp dụng cho các nhà mạng, đặc biệt là đối với sim Viettel. Trung tâm cũng chú ý quan tâm đến các khách hàng gặp phải những vấn đề về sim như mất thẻ sim, hỏng, thay đổi chủng loại, chuyển hình thức sử dụng từ trả trước sang trả sau hoặc chuyển mạng.

Cho đến nay, lượng khách hàng có quan tâm hoặc đến giao dịch tại trung tâm đã lên đến con số hàng triệu vì với các chương trình giảm giá và khuyến mãi đặc biệt, mức giá mới của trung tâm thường được giảm rất nhiều so với mức giá cũ và được khách hàng ưa thích..

Trung tâm Sim Số Đẹp cũng nhấn mạnh: “Các chương trình của trung tâm kết hợp với các dịch vụ chăm sóc khách hàng đặc biệt trong dịp Tết là một phương án tương đối cạnh tranh của trung tâm cũng đồng thời là cách thức mới để trung tâm tăng lượng khách hàng, thuê bao của trung tâm và của các nhà mạng. Dự kiến, với mức giá mới này tỷ lệ phần trăm số lượng thuê bao của trung tâm sẽ tăng lên trên toàn mạng và doanh thu cũng tăng theo con số tương ứng”.

Thực tế cho thấy hiệu quả của áp dụng các mức giá hợp lý và khuyến mãi dịp này là rất tốt, mức giá được trung tâm cân nhắc kỹ lưỡng và trong điều kiện có thể còn cân đối cả doanh thu để tạo điều kiện cho khách hàng.

- Rất dễ dàng để tìm thấy trungtamsimsodep.com trong Top đầu của tìm kiếm google với từ khóa “sim beeline”, “sim vietnammobile”, “sim vinaphone”, “sim mobifone”. Với bề dày kinh nghiệm kinh doanh sim thẻ, website dễ dàng mang về số lượng lớn sim của tất cả nhà mạng tại Việt Nam. Đầy đủ các loại sim khuyến mãi giá rẻ cho tới những tài khoản “siêu khủng” như sim tỷ phú Beeline (tài khoản 1.000.000.000), sim Viettel, với những đầu số đẹp, độc đáo. Đây là lý do chính để thu hút khách hàng vì được sở hữu một tài khoản lớn nhất với giá cả thấp nhất, trong việc sở hữu một sim số đẹp như ý.

Trungtamsimsodep.com cũng là lựa chọn cho những khách hàng chọn sim theo phong thủy. Với phần mềm chọn số thông minh và tìm sim hợp tuổi phong thủy theo thuật toán Mai hoa dịch số với đầy đủ quẻ chính và đặc biệt là cả quẻ biến giúp cho sự lựa chọn càng trở nên phong phú. Mức giá hợp lý bạn đã có được Sim số đẹp như ý, với tài khoản lớn nhất mà giá thành rẻ nhất. Đồng hành với người thu nhập thấp cũng là một tiêu chí mà trung tâm đặt lên hàng đầu trên trang chủ Trungtamsimsodep.com

Khách hàng khi mua sim trực tuyến trên trang web luôn đựợc trung tâm ưu tiên hàng đầu với ưu đãi càng mua càng được giảm giá với chương trình khách hàng thân thiết “chi tiết”. Khi khách hàng mua sim trên trang trực tuyến Trungtamsimsodep.com khách hàng hoàn toàn không phải kiểm tra số còn hay đã bán bởi chúng tôi luôn cập nhật những số đã bán hàng ngày để khách hàng không mất thời gian lựa chọn.

- Trong chặng đua của các doanh nghiệp viễn thông, hoạt động của
Trung tâm Sim Số Đẹp điểm bán buôn sim thẻ, trong năm 2012 sẽ luôn được tiến hành song song với việc tăng khách hàng và tăng lượng thuê bao cho các doanh nghiệp và nhà mạng. Trung tâm với chính sách giá cả hợp lý của mình sẽ tự chủ về giá, tránh được sự bị động như những thời gian trước kia và sẽ tăng được chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất.

Các bài khác cùng chuyên mục: