Game chiến thuật online Tower defense sở hữu 500 võ tướng và mỗi tướng lại nắm trong tay những chiêu thức “bá đạo” khác nhau. Tuy nhiên có những chiêu thức với hệ thống công năng “đầy màu sắc” đang khiến game thủ la ó vì độ chói mắt của các chiêu thức này.

Với TDVN, người tham gia trong quá trình thủ thành và công phá thành phải tìm kiếm, chiêu mộ các võ tướng tài năng để trấn giữ. Tất cả võ tướng đều có 02 kỹ năng, trong đó, 01 kỹ năng chủ động dùng khi chiến đấu vượt ải và 01 bị động dùng khi chiến đấu với người chơi khác. Cấp độ tướng càng cao và sở hữu nhiều trang bị quý hiếm thì chiêu thức khi thi triển của Tướng sẽ càng có mức độ biến hóa sát thương cao và sẽ càng “màu mè” hơn gấp bội.

Khác các nàng thích màu mè, những chàng game thủ “ưa giản đơn, thích hiệu quả”, khi nhìn những chiêu thức màu sắc nổi bần bật và có phần “hoa lá hẹ” này đã lắc đầu “ứ chịu”. Mặc dù, để đạt đến mức “nổi bần bật” đó cũng chẳng phải là điều dễ dàng gì. Game thủ phải tốn một khoảng thời gian dài chinh chiến và luyện cho võ tướng của mình sở hữu những chỉ số và những màu sắc như Đỏ, Vàng và Cam.

Game thủ cũng đừng vội “ngó lơ” với những chiêu thức bảy sắc “đáng gờm” này bởi các tướng phát chiêu không hề là những cái tên “màu mè”. Những tên tuổi dựng lên cả một thời Tam Quốc với bao kỳ công như Tào Tháo, Triệu Vân, Khổng Minh, Quan Công, Điêu Thuyền… chính là chủ nhân chiêu thức. Chiêu càng có màu bá đạo, thì sức mạnh cũng như lực khai triển càng lớn, càng gây choáng cho màn hình game và gây sát thương cực cao.

Hãy cùng “nghía” một số tuyệt kỹ độc, nổi và “khủng” trong TDVN:


Trong webgame TDVN, mỗi võ tướng chỉ độc chiếm một lạo chiêu thức và màu sắc.

Được biết, TDVN đã mở cửa chính thức vào lúc ngày 17/9/2013, game thủ của “bao gạo” bước vào một chặng đường chinh phục mới ở thể loại game thủ thành nhưng đầy tính đối kháng mới lạ này.


Chơi game Tower Defense VN http://tdvn.com.vn/index.html

Các bài khác cùng chuyên mục: