Trong thiết kế nội thất, sàn gỗ tự nhiên và sàn gỗ công nghiệp có những ưu điểm riêng. Khi lựa chọn sản phẩm thì khách hàng luôn quan tâm đến chất lượng và giá cả. Phần lớn khi lựa chọn sàn gỗ sẽ phụ thuộc vào nguồn tại chính và nhu cầu của khách hàng.


Sàn gỗ

1. Sàn gỗ công nghiệp giá rẻ và đẹp.
Hiện nay khá thịnh hành bởi giá cả phải chăng, bền đẹp. Thường được sản xuất theo các quy trình công nghiệp, nên phụ thuộc vào công nghệ xử lý ép và tạo khuôn nên chất lượng tùy loại mà khác nhau. Các loại sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu có xuất xứ từ Châu Âu có chất lượng cao hơn nhưng bền hơn, với mức giá từ 500-700/m2 tương đương sàn gỗ tự nhiên.

Sàn gỗ công nghiệp đẹp và rẻ.
+ Sàn gỗ công nghiệp thi công, lắp đặt đơn giản.
+ Hạn chế trầy xước
+ Chống mất màu
+ Chống nồm khi thời tiết ẩm ướt
+ Không ảnh hưởng sức khỏe con người
+ Chịu nhiệt độ cao
+ Không bị ảnh hưởng bởi hóa chất thông thường
+ Dễ chùi rửa
+ Thân thiện với môi trường

2. Sàn gỗ tự nhiên , đẹp và sang .
§ Một số loại sàn gỗ cao cấp trên thị trường.
§ Sàn gỗ tự nhiên như: san go giang huong với đường vân gỗ tự nhiên, sau khi được gia công, xử lý sàn có độ bóng loáng nhất định làm ngôi nhà bạn trở nên đẹp và tự nhiên hơn.
§ Về đẳng cấp, sàn gỗ tự nhiên thể hiện đẳng cấp của người chủ ngôi nhà, ngôi nhà sẽ sang trọng hơn.
§ Tuy nhiên, sàn gỗ tự nhiên dễ bị mối mọt, cong vênh, trầy xước, nhưng với công nghệ xử lý hiện nay bạn có thể yên tâm với việc sử dụng sàn gỗ tự nhiên.
§ Ngoài ra, sàn gỗ tự nhiên hiện làm từ các loài cây gỗ ngoài tự nhiên, nên giá thành sẽ cao hơn các sản phẩm gỗ khác.

3. Sàn gỗ nhựa, tinh tế, dễ sử dụng.
Sàn gỗ nhựa có nhiều ưu điểm, chẳng hạn bề mặt êm mềm, không tạo tiếng ồn khi di chuyển, không bắt cháy, không giãn nở, chống được vi khuẩn, nấm mốc, chống trơn trượt, trầy xước, chịu nén cao, không biến dạng do thời tiết…

Do được kết hợp bởi bột gỗ và nhựa nên chất lượng bền hơn, là sản phẩm mới nhưng được thị trường khá ưa chuộn do độ bền, không thấm nước, lại giá cả chấp nhận được, nếu không nói là khá rẻ. Sản phẩm hiện được sử dụng khá nhiều trong xây dựng, các trường mẫu giáo, trường học….chông vi khuẩn, nấm và dễ thay thế khi bị hư hỏng.

Tất cả các loại sàn gỗ này đều có mẫu hoa văn đa dạng và tự nhiên, nên việc chọn loại sàn gỗ nào phụ thuộc vào sở thích và phong cách của mỗi gia chủ. Bạn cũng không nên bỏ qua những thông tin tư vấn của bộ phận chăm sóc khách hàng, đó là những thông tin thực tế và hữu ích giúp bạn lựa chọn được loại sàn gỗ phù hợp nhất với phong cách nội thất của mình. Chúc bạn lựa chọn được mẫu sàn ưng ý.
Tag: san go Viet a

Các bài khác cùng chuyên mục: