Ngày 17/9/2013, Thần Khúc vừa tung ra một sân chơi mới mang tên “Đập trứng hứng rồng vàng”. Nhiều game thủ game huyền thoại Thần Khúc không khỏi bất ngờ và tỏ ra vô cùng thích thú với phần thưởng 10 chú rồng đúc bằng vàng thật, giá trị 05 chỉ/con.

Hình ảnh chú rồng “vàng 9.999” của Thần Khúc

Theo thông tin từ nhà phát hành, đây là sự kiện dành cho các tân thủ Thần Khúc có tài khoản mới khởi tạo từ 00:00 ngày 17/9/2013. Khi tham gia các hoạt động trong game, người chơi sẽ nhận được “điểm năng động”. Điểm này sẽ được quy đổi thành số lần tham gia đập trứng.

Chương trình gồm có 03 loại trứng tương ứng với nhiều gói quà tặng khác nhau: Trứng rồng vui vẻ, Trứng rồng con và Trứng rồng vàng. Đa phần các bạn game thủ đều xuýt xoa với tặng phẩm trong Trứng rồng vàng. Nếu may mắn, bạn có thể là một trong 10 game thủ nhận được 05 chỉ vàng SCJ chăng?

Có 03 loại trứng rồng với những gói quà tặng khác nhau

Một game thủ web game nhập vai hay Thần Khúc cho biết: “Mình chơi đã nhiều game, tuy nhiên đây là lần đầu tiên mình thấy game tặng cả vàng cho game thủ. Các event mà mình tham gia, thường chỉ tặng vật phẩm hay tiền trong game, một số thì tặng đồ hi-tech. 05 chỉ vàng đúng là quá lớn. Mình vừa khởi tạo nhân vật tại máy chủ Thú Hồn, đang cố gắng chăm chỉ làm nhiệm vụ lấy điểm năng động”.

Quy luật trò chơi khá đơn giản, chỉ cần chịu khó và chăm chỉ tham gia tất cả các hoạt động trong game, người chơi sẽ tích lũy được số lượng lớn điểm năng động để quy đổi thành số lần đập trứng rồng.

Rồng là một trong những sinh vật truyền thuyết nổi tiếng của thế giới. Trong thần thoại Bắc Âu, Rồng tượng trưng cho sự quyền lực, mạnh mẽ, linh thiêng và may mắn. Bám theo cốt truyện thần thoại Bắc Âu, Rồng cũng được xem là một linh vật thiêng liêng của Thần Khúc.

Chú Rồng con ngộ nghĩnh - linh vật chính thức của Thần Khúc

Được biết, nhân dịp sinh nhật 01 tuổi của mình, Thần Khúc đã tổ chức rất nhiều hoạt động xung quanh linh vật Rồng này. Hiện tại tâm điểm chú ý của cộng đồng Thần Khúc đang dồn hết vào chú rồng vàng SCJ 9.999.

Ngoài phần thưởng với giá trị 05 chỉ vàng, game thủ tham gia đập trứng còn cớ cơ hội nhận được các tặng phẩm hấp dẫn không kém như: áo thun Thần Khúc, thú nhồi bông Rồng con, pet Heo Xanh, Gà Đông Tảo cùng hàng ngàn phần quà và tiền trong game.

Thông tin chi tiết xem tại đây.

Các bài khác cùng chuyên mục: