Nhắc đến laptop cũ giá rẻ, nhiều người cho rằng doanh nghiệp không nên mua vì đây là nơi hoạt động kinh doanh, nếu sử dụng laptop cũ có thể ảnh hưởng đến chất lượng công việc.
Thực tế, sử dụng máy laptop cũ giá rẻ không chỉ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí lớn trong quá trình đầu tư trang thiết bị mà nó vẫn phục vụ tốt công việc mà doanh nghiệp cần làm. Bởi hiện nay, các dòng máy laptop giá rẻ đang ngày càng phát triển, cấu hình, giá cả cũ Nhắc đến laptop cũ giá rẻ, nhiều người cho rằng doanh nghiệp không nên mua vì đây là nơi hoạt động kinh doanh, nếu sử dụng laptop cũ có thể ảnh hưởng đến chất lượng công việc.
Thực tế, sử dụng máy laptop cũ giá rẻ không chỉ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí lớn trong quá trình đầu tư trang thiết bị mà nó vẫn phục vụ tốt công việc mà doanh nghiệp cần làm. Bởi hiện nay, các dòng máy laptop giá rẻ đang ngày càng phát triển, cấu hình, giá cả cũng như chế độ hẫu mãi đều được quan tâm lớn.ng như chế độ hẫu mãi đều được quan tâm lớn.

Đối với những bộ phận văn phòng, copywriter, chăm sóc khách hàng... thì không cần thiết phải mua máy mới. Các dòng máy mới khoảng 15 triệu/sản phẩm đổ lại chủ yếu phục vụ cho giới văn phòng nên mua máy cũ có thể tiết kiệm được 50% chi phí. Còn đối với dân thiết kế, dựng phim... đòi hỏi về cấu hình rất cao nên sử dụng máy mới hơn so với máy cũ. Các dòng máy mới này có mức giá từ 15 triệu/sản phẩm trở lên.

Như vậy, tuy vào mục đích và nhu cầu sử dụng trong công việc của doanh nghiệp để lựa chọn sản phẩm laptop cũ hoặc mới. Riêng đối với các dòng máy cũ thì doanh nghiệp nên lựa chọn cửa hàng bán laptop cũ giá rẻ uy tín để sở hữu sản phẩm tốt, giá cả hợp lý và chế độ hậu mãi lớn.
Nguồn : Laptop cũ | ban laptop | mua laptop

Các bài khác cùng chuyên mục: