Game xây tháp Tower Defense VN (TDVN) sau khi trình làng phiên bản chính thức tại Việt Nam vào ngày 17/9/2013, đến nay đã thu hút được một lượng lớn người chơi tham gia, chủ yếu là các đối tượng học sinh, sinh viên và nhân viên văn phòng. Mối quan tâm lớn nhất của người chơi hiện nay là sở hữu được các võ tướng tư chất cao để giữ được gạo và bảo vệ thành.

Bí kíp để sở hữu các võ tướng tốt không gì khác hơn là người chơi phải biết nhận diện tướng tài, cũng như đến đúng nơi để tìm ra họ.

Nhận diện tướng tài

Võ tướng trong game gạo TDVN được chia làm 06 đẳng cấp: trắng, xanh lục, xanh lam, đỏ, vàng và cam.


Lưu Bị - tướng đỏ của TDVN

Các võ tướng thuộc hàng “xoàng” rất thường hay xuất hiện tại Chiêu Mộ Quán nên người chơi dễ dàng tìm thấy và chiêu mộ họ. Nhưng khi huấn luyện và trang bị cho họ để họ trở nên thiện chiến khá vất vả.

Đối với đẳng cấp tướng đỏ trở lên, người chơi cần có sự kiên nhẫn và một chút may mắn mới có thể “săn” được. Với tư chất sẵn có, các võ tướng này sẽ vô cùng đắc dụng.

Tham gia sự kiện để sưu tập võ tướng tư chất cao

Trong TDVN, các vị tướng giỏi khá là hiếm nên tìm gặp và chiêu mộ họ cũng khó như tìm kim đáy bể, nhưng điều đó không có nghĩa là không thể. Khi sử dụng lệnh bài Chiêu Mộ Trung và Chiêu Mộ Cao, nếu may mắn thì người chơi sẽ sớm “rinh” được các tướng tài về nhà.


Chiêu mộ võ tướng trong TDVN

Để tiết kiệm thời gian và công sức trong việc tìm các tướng tài, người chơi có thể tham gia sự kiện “Lên cấp nhận tướng”. Khi được đạt đến cấp độ 20 trong TDVN, người chơi sẽ nhận được tướng lam Quan Hưng. Tiếp tục chơi đến cấp 50 và 80 sẽ lần lượt nhận được Quách Gia (tướng đỏ) và Trương Giác (tướng vàng).

Sự kiện “Đăng nhập nhận Tiểu Kiều” của TDVN cũng là cơ hội để game thủ rước về một nữ võ tướng đỏ xinh đẹp và giỏi giang. Theo đó, đăng nhập liên tục 05 ngày, người chơi nhận đủ 10 Tín vật Tiểu Kiều sẽ có thể ghép thành nữ tướng Tiểu Kiều.


Nữ tướng Tiểu Kiều đáng yêu trong game gạo TDVN

Ngoài ra, khi người chơi sở hữu đủ chỉ tiêu tướng đỏ, vàng theo yêu cầu của sự kiện “Chiêu mộ có quà” sẽ nhận được một lượng lớn vật phẩm quý hiếm để trang bị cho chính những vị tướng này như: vũ khí Nha Môn Phủ, Hỏa Hoàng Cầm, áo Nha Môn Bào, Hỏa Hoàng Bào và đặc biệt là bộ trong bị Xích Kim gồm 4 món vũ khí, nón, bao tay và giày.


Thực hiện theo một số gợi ý ở trên, người chơi sẽ dễ dàng hơn trong quá trình săn tìm nhân tài, và khám phá được thêm những nét thú vị, những ưu ái mà nhà phát hành TDVN dành cho game thủ.


Chơi Webgame chiến thuật onlineTower Defense VN tại: http://tdvn.com.vn/index.html

Các bài khác cùng chuyên mục: