Kỹ sư Sửa chữa laptop như là một bác sĩ, bệnh nhân là máy laptop. Thiết bị được cấu tạo bởi rất nhiều bộ phận phức tạp, người dùng ít khi biết đến. Điều này đòi hỏi người sửa chữa laptop phải có tâm, có tài, và uy tín.


Nơi sửa chữa laptop uy tín, trước mắt cần phải có thủ tục rõ ràng:


Rõ ràng về quy trình, bảng giá, kiểm tra, báo giá chính xác, cam kết sửa đúng bệnh.
Ký tên, niêm phong…v..v…
Không vẽ bệnh, tràu dồi đạo đức nghề nghiệp
Nhân viên nhận máy phải rành nghề, chẩn đoán chính xác, để có mức giá tốt
Hậu mãi chu đáo, bảo hành nhanh
Chăm sóc và vui vẽ với khách hàng

Bảng giá sửa chữa laptop niêm yết rõ ràng tại công ty Hoàng Phương


Có một thực tế là hiện nay lòng tin vào dịch vụ sửa chữa laptop không còn nhiều nữa, do “một vài con sâu làm rầu nồi canh”. Hùa theo trào lưu, rồi “tự chứng”. Nhiều nơi đã sợ hãi nên tự chứng bằng cách chê chổ này, chổ kia, cảnh báo luộc đồ, sửa dõm…v…v…rồi “tự chứng” công ty mình không như vậy. Tuy nhiên như tôi đã tìm hiểu, thì chỉ có “vài con sâu, làm rầu nồi canh”. Mặc dù đa số công ty sửa chữa laptop hiểu rõ, làm ăn đặt lợi ích lâu dài lên hàng đầu. Khách hàng cũng khắt khe chứ không phải dễ “qua mặt”. Từ sự đề phòng quá khắt khe đó, đã gây ra rất nhiều khó khăn cho giới sửa chữa laptop uy tín, đàng hoàng.


Hiện nay, khách hàng đi sửa chữa laptop thường chọn lựa:


Đem đến những nơi nhiều người biết như Phong Vũ, Hoàn Long….Nhưng tiếc là những nơi này thuộc về thương mại, không chuyên sửa chữa, và giá cả nếu sửa được cũng cao ngất ngưỡng.
Hoặc đem đại đến những nơi lớn lớn và hi vọng.
Đem đến những nơi tìm thấy trên mạng


..v…v…


Dù qua kênh nào mà quý khách tìm thấy để gởi sửa chữa laptop cũng được. Chỉ cần nơi đó phải là nơi sửa chữa laptop uy tín và thực hiện đầy đủ thủ tục ký nhận, ghi phiếu, báo bệnh rõ ràng, giá cả niêm yết chuẩn để theo giỏi.
Xin được giới thiệu về công ty chúng tôi:


Công ty máy tính Hoàng Phương đi đầu trong lĩnh vực sửa chữa laptop uy tín tại việt nam, Thành lập năm 2007, Trụ sở đặt tại 27A lê văn chí, chi nhánh tại 288 bắc hải. Với đội ngũ kinh nghiệm lâu năm chuyên sửa chữa laptop và giảng dạy kỹ sư laptop trên cả nước.


Với bề dày lâu năm, và công tác trong giáo dục hơn 4 năm qua. Công ty đã tạo được uy tín lớn và niềm tin của nhiều quý khách hàng, quý bạn hàng. Với phương châm uy tín đặt lên hàng đầu. Công ty Hoàng Phương xin cam kết, quý khách sẻ hưởng được dịch vụ tốt nhất, là sự lựa chọn đúng đắn nhất khi đến công ty


Đến với Hoàng Phương – Quý khách đang chọn đúng công ty phục vụ.
Công Ty TNHH Máy Tính Hoàng Phương


Trụ sở: 27A Lê Văn Chí, P. Linh Trung, Thủ Đức – 08 2240 3948.
Chi nhánh 1: 288 Bắc Hải, P6, Tân Bình – 08.22287176
Trường: 12A lê văn chí, cư xá việt thắng, p. Linh trung, Thủ đức


Nguồn : Laptop cũ | thay màn hình laptop | sữa laptop

Các bài khác cùng chuyên mục: