Chào các Talker của phần mềmchat rooms CSMTalk,
Tiếp nối thành công của sự kiện đua TOP nhận quà đợt I, nay KVTM tổ chức sự kiện đua TOP nhận quà đợt II. Sự kiện này dành cho tất cả tài khoản mới, nhằm tạo một sân chơi thú vị, vui vẻ dành các bạn mới tham gia game Khu Vườn Trên Mây.
ĐUA TOP NHẬN QUÀ ĐỢT II
- Từ ngày 07/09/2013 đến 23h59 ngày 31/10/2013

LƯU Ý:
-SỰ KIỆN NÀY CHỈ DÀNH CHO CÁC TÀI KHOẢN THAM GIA MỚI, TỪ NGÀY 07/09/2013 TRỞ VỀ SAU THÔI NÊN CÁC BẠN YÊN TÂM ĐUA TOP ĐỂ NHẬN QUÀ NHÉ, KHÔNG CẦN SỢ BỊ CẠNH TRANH BỞI TOP 100 HIỆN TẠI HEN !!!

Đối tượng tham gia
-Dành cho tất cả tài khoản mới, bắt đầu tham gia game từ ngày 07/09/2013 trở đi.
chat free online
Thể lệ:
-Sự kiện chỉ dành cho các tài khoản đăng ký từ 07/09/2013 trở đi.
-Sự kiện đua TOP đợt II, ngoài tham gia đua TOP Bảng Xếp Hạng level, bạn còn được xếp hạng các TOP chinh phục Boss riêng.
-Chỉ số TOP level sẽ được đánh giá bằng level của bạn(level càng cao bạn sẽ có cơ hội được nằm trong top dẫn đầu càng lớn).
-Bạn sẽ được xếp hạng ở tất cả các Bảng Xếp Hạng TOP chinh phục boss của 3 vùng đất hiện có trong game như:Vương QuốcCủ Quả; Vùng Đất Chiến Binh Thép; Vùng Đất Người Khổng Lồ. Để nằm trong TOP chinh phục boss, bạn phải là 1 trong 100 người đánh thắng boss đầu tiên.
-Chỉ có các tài khoản đăng ký tham gia KVTM từ ngày 07/09/2013 mới nhìn thấy được danh sách TOP 500 level và các danh sách TOP boss (và sẽ không nhìn thấy danh sách TOP 100 và TOP boss hiện tại).
-Khi đạt được TOP 500 level, bạn sẽ nhận được các phần quà giá trị trong chat for game và ngoài game từ sự kiện. Ngoài ra khi nằm trong TOP 100 người chinh phục boss đầu tiên, bạn còn nhận được các vật phẩm cực khủng khác!!!!
-Bạn nào lợi dụng lỗi game, bug, hack sẽ bị loại khỏi cuộc đua và bị khóa ID Zing vĩnh viễn.

Phần thưởng:

Phần thưởng TOP 500 level


Thú bông Hoa Hướng Dương xinh xắnPhần thưởng TOP 100 chinh phục Boss
Đây sẽ là cơ hội cho các bạn mới chơi KVTM thể hiện bản lĩnh của mình!!! Hãy trổ tài chăm sóc khu vườn xinh đẹp,huấn luyện chiến binh củ quả tham gia các trận đánh, đoạt TOP 500 level và rinh về những phần quà giá trị nhé!!!
Cố lên!!! Cố lên nào!!!
Chi tiết sự kiện tại đây
Trân trọng,BĐH Talk.

Các bài khác cùng chuyên mục: