NGUYEN TUONG VI / SALES EXECUTIVE

WORLDWIDE EXPRESS SERVICE CO., LTD
Add: 34 Nguyen Trong Loi Street, Ward 4, Tan Binh District, HCM City
Office: Ha Noi, Dong Nai, Binh Duong, Da Nang, Dalat
Mobile: 0937.299.719 - 0906.787.622
Yahoo/Skype: wwexpress03
Mail: hcm.sales3@wwexpress.com.vn

WEBSITE: http://chuyenhangdimy.com


Chuyển phát nhanh thực phẩm đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, chuyển phát nhanh thực phẩm đi ÚC, Canada, HongKong, Thái Lan, China, Gửi thực phẩm đi Úc, Canada, HongKong, Thái Lan, China

Chuyển phát nhanh thực phẩm đi Mỹ, Úc, Canada, HongKong, China, Thái Lan

Nước Mỹ là 1 hợp chủng quốc với đa sắc tộc, đa văn hóa vì vậy ẩm thực nơi đây cũng rất đa dạng và có nguồn gốc từ nhiều nơi khác nhau. Mặt dù vậy nhưng những món ăn của người Mỹ vẫn mang những nét đặt trưng, phong cách riêng. Nền Văn Hóa ẩm thực Mỹ là ăn đơn giản, ăn nhanh, ăn nhiều lần, ăn nhiều calo.
Khi quyết định du học hay định cư tại nước Mỹ, nhiều người mang theo những món ăn yêu thích của quê hương tuy nhiên những sản phẩm này không sử dụng được trong thời gian dài.
Mong muốn có thể gửi cho bạn bè những món ăn quê hương, mang lại những bữa cơm gia đình cho người thân tại đất nước cách nửa vòng trái đất nhưng mặt hàng thực phẩm gửi đi Mỹ thường gặp nhiều khó khăn vì phải đáp ứng được độ an toàn thực phẩm tại Mỹ. Điều này khiến nhiều Khách Hàng không tự tin khi có nhu cầu vận chuyển hàng thực phẩm đi Mỹ vì sợ ” mất tiền vận chuyển và mất hàng hóa”.(Gửi thực phẩm đi Mỹ)


Chuyển phát nhanh thực phẩm đi Mỹ, Úc, Canada, HongKong, China, Thái Lan

Nhiều công ty Chuyển Phát Nhanh ra đời, cung cấp dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ nhưng không đảm bảo được hàng hóa đến tay người nhận, hàng vận chuyển bị thiếu hoặc hàng bị hủy do chất lượng không đảm bảo. Điều này càng làm tăng mối lo cho phần lớn Khách Hàng muốn gửi hàng thực phẩm đi Mỹ.
Dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ của Worldwide Express được triển khai trong nhiều năm qua đã phần nào trấn an tinh thần Khách Hàng có nhu cầu vận chuyển hàng thực phẩm đi Mỹ.(Gửi thực phẩm đi Mỹ)
Chuyển phát nhanh thực phẩm đi Mỹ, Úc, Canada, HongKong, China, Thái Lan

Tận tâm trong dịch vụ vận chuyển hàng hóa, gửi hàng đi Mỹ của Worldwide Express luôn kiểm tra hàng hóa cẩn thận khi nhận vận chuyển. Hỗ trợ Khách Hàng:
- Đăng ký FDA để đủ điều kiện gửi hàn thực phẩm đi Mỹ.
- Kiểm dịch, kiểm định chất lượng hàng hóa để đảm bảo chất lượng an toàn thực phẩm.
- Hút chân không hàng hóa.
Đó là điều kiện cần thiết khi vận chuyển hàng thực phẩm đi Mỹ mà nhiều công ty vận chuyển đã bỏ qua.
Dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ của Worldwide không giới hạn mặt hàng, tạo nhiều sự thuận tiện cho Quý Khách Hàng có nhu cầu gửi hàng đi Mỹ.


Chuyển phát nhanh thực phẩm đi Mỹ, Úc, Canada, HongKong, China, Thái Lan

Quý khách hàng có thể liên hệ Worldwide Express bất cứ thời gian nào trong này, không kể thứ 7, chủ nhật và ngày lễ. Worldwide Express dẽ hỗ trợ tư vấn miễn phí về dịch vụ vận chuyển hàng hóa.
Vui lòng liên hệ Hotline: 0906.787.622 hoặc Email: hcm.sales3@wwexpress.com.vn để được cung cấp cước phí ưu đãi nhất.
Chuyển phát nhanh thực phẩm đi Mỹ, Úc, Canada, HongKong, China, Thái Lan

Một số WEBSITE Công Ty Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế tin cậy:
http://chuyenhangdimy.com
http://chuyenphatnhanhdicanada.com
http://chuyenphatnhanhuytin.com

Mobile: 0937.299.719 - 0906.787.622

Các bài khác cùng chuyên mục: