Vừa qua, thông tin về vị chủ nhân đầu tiên sở hữu Rồng Vàng SJC trong sự kiện “Đập Trứng Hứng Rồng Vàng” của Thần Khúc đã làm dấy lên một cuộc “chạy đua” trong webgame nhập vai chiến thuật này. Hiện hàng ngàn game thủ game web nhập vai hay Thần Khúc đang thi nhau đập trứng với mong muốn mình sẽ là người tiếp theo trúng giải 05 chỉ vàng ròng SJC.
Tính đến thời điểm này, sự kiện đã có gần 6.000 game thủ tham gia, với số lượt đập trứng lên đến hơn 12.000 lượt. Trong đó, khoàng 4.000 lượt đập Trứng Rồng Vàng – loại trứng có xác suất cho ra Rồng Vàng SJC 05 chỉ.


10 Rồng vàng SJC 05 chỉ nằm trong Trứng Rồng Vàng

Sở dĩ Đập Trứng Hứng Rồng Vàng nhận được sự hưởng ứng nhiệt liệt từ game thủ là do thể lệ tham gia đơn giản. Các tài khoản webgame Thần Khúc có nhân vật được tạo mới từ ngày 17/9, mỗi ngày đều đặn tham gia các hoạt động trong game sẽ nhận được điểm năng động. Thay vì dùng điểm năng động này để đổi quà như mọi lần, cứ 01 điểm năng động sẽ bằng 01 điểm đập trứng. Để đập 01 Trứng Rồng Con, người chơi cần 15 điểm đập trứng (bằng 15 điểm năng động), đập 01 Trứng Rồng Vui Vẻ cần 30 điểm và 01 Trứng Rồng Vàng cần 40 điểm.


Các loại trứng Rồng sẽ cho ra các phần quà khác nhau

Sự kiện dễ chơi, dễ tham gia mà phần thưởng lại độc đáo, hiếm có và “khủng”. Hàng ngàn tiền Xu trong game, hàng chục ngàn code vàng, phần thưởng chiến hồn, bùa may mắn… đã về tay người chơi. Ngoài ra còn rất nhiều thú bông Rồng Con chibi, áo thun cũng đã có chủ nhân và đã có 03 game thủ may mắn trúng giải thưởng giá trị nhất của sự kiện là 05 chỉ vàng SJC 9999.


Thông báo khi người chơi trúng giải 05 chỉ vàng SJC 9999 trong game nhập vai Thần Khúc

Nhiều game thủ cho rằng, có lẽ linh thú Rồng Con chibi vừa xuất hiện của Thần Khúc đã đem lại nhiều may mắn cho các game thủ. Chú Rồng Con nhỏ bé, xinh xắn màu hồng, luôn giữ bên mình một thanh kiếm ngắn ngủn là hình ảnh thu nhỏ của Rồng Huyền Thoại – nhân vật chính diện trong cốt truyện Thần Khúc. Rồng Huyền Thoại đã giúp đỡ các hiệp sĩ vương quốc Yaraman trong hoạt động Cứu Thánh Nữ, nhưng sau đó bị hãm hại và teo nhỏ thành Rồng Chibi. Sức mạnh và sự oai phong bị mất hết, nhưng với sự linh thiêng của loài rồng ngàn năm, Rồng Con Chibi đi đến đâu là mang may mắn đến đó.


Rồng Chibi ham ăn của game chiến thuật Thần Khúc đem đến may mắn cho mọi người

Hiện tại, sự kiện còn đến 07 Rồng Vàng SJC 05 chỉ vàng chưa tìm được chủ sở hữu và các game thủ Thần Khúc vẫn đang tấp nập săn Rồng để sớm giành phần thưởng giá trị này về mình. Đập Trứng Hứng Rồng Vàng sẽ diễn ra đến hết ngày 17/10/2013.

Trang chủ: http://thankhuc.com.vn/index.html

Các bài khác cùng chuyên mục: